Nữ thần tượng tiết lộ cuộc sống như “ngục tù” ở showbiz Hàn

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Cựu thành viên người Nhật của nhóm GWSN - Miya - mô tả cuộc sống của thần tượng Hàn Quốc giống như “ngục tù”.
Nữ thần tượng tiết lộ cuộc sống như “ngục tù” ở showbiz Hàn
Nữ thần tượng Miya (Cựu thành viên GWSN)

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Asahi Shimbun của Nhật Bản, cựu thành viên người Nhật của nhóm GWSN - Miya - chia sẻ: “Tôi hay nói đùa ‘Hồi ấy chúng mình không khác gì đi tù nhỉ?’ khi gọi điện tâm sự với các thành viên khác trong nhóm. Đối với tôi, luyện tập là khoảng thời gian ít áp lực nhất. Tan học, chúng tôi đã phải lao vào tập luyện, sau đó chúng tôi lại có lớp huấn luyện cá nhân và huấn luyện theo nhóm. Khi hoàn thành tất cả bài tập, bên ngoài trời đã tối mịt rồi".

Theo đó, sự kiểm soát quá mức từ công ty quản lý mới là thứ khiến cuộc sống của các thực tập sinh bị ví như "ngục tù". 

Miya tiết lộ: “Mỗi lần tới phòng tập, tôi phải đo cân nặng trước mặt quản lý. Mọi người chỉ có thời gian bỏ vào miệng thứ gì đó hai lần một ngày. Thật sự phát điên mất thôi. Điện thoại cá nhân bị tịch thu và chỉ có thể liên lạc cho gia đình qua điện thoại của quản lý".

Cô tiết lộ cùng các thành viên khác phải giấu tteokbokki (bánh gạo cay) hoặc gà rán hay lén ghé vào cửa hàng tiện lợi mua kem để ăn vội vàng. Cô cho biết, do sai sót của công ty chủ quản, cô trở thành người cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

Bảy thành viên nhóm nhạc GWSN (Gongwon Sonyeo).

“Tôi không biết chuyện nội bộ công ty, cũng không trách móc họ vì đó là chuyện kinh doanh. Trở về Nhật Bản, tôi nhận được sự giúp đỡ của các nhân viên trong công ty cũ. Tuy nhiên, tôi hiện chỉ liên lạc với các thành viên khác trong nhóm. Trong tương lai, tôi tiếp tục theo đuổi sự nghiệp thần tượng, thử sức với vai trò diễn viên và người mẫu. Tôi cũng muốn có cơ hội thử giọng một lần nữa. Một người như tôi biến mất khỏi K-pop thật đáng tiếc", Miya chia sẻ.

Miya tên thật là Miyauchi Haruka, sinh năm 1993, là thành viên nhóm nhạc GWSN. Cô gây chú ý nhờ ngoại hình tomboy. Do khó khăn về tài chính, nhóm chuyển từ Kiwi Media Group sang The Wave Music. Tháng 1/2023, các thành viên GWSN nộp đơn kiện chống lại công ty quản lý để chấm dứt hợp đồng độc quyền. 

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật