Bất ngờ chạm mặt, phản ứng của “tình cũ” Triệu Lệ Dĩnh ra sao?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Biểu cảm của Trần Hiểu khi nhìn thấy ’tình cũ’ Triệu Lệ Dĩnh đang được dân tình nhắc đến nhiều.
Bất ngờ chạm mặt, phản ứng của “tình cũ” Triệu Lệ Dĩnh ra sao?
Ảnh minh họa

Mới đây, Trần Hiểu - tình cũ của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ trở thành cái tên được dân tình bàn tán rôm rả khắp các diễn đàn. Nguyên nhân bắt nguồn từ màn xuất hiện của anh tại một buổi livestream vào tối ngày 21/5.

Cái tên Trần Hiểu bất ngờ trở thành từ khoá được nhắc đến khắp các diễn đàn mạng xã hội. 

Cụ thể, khi đang trò chuyện cùng người hâm mộ, Trần Hiểu bất ngờ thấy hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh hiện lên trên màn hình điện thoại. Chi tiết vô tình này đã phần nào khiến anh "dở khóc dở cười". Trần Hiểu lập tức tỏ rõ sự gượng gạo, bối rối khi đối diện với tình huống trên. 

Không những vậy nam diễn viên còn tránh né bằng cách nhìn chăm chú vào điện thoại và liên tục hỏi: "Đây là ai thế?".

Nam diễn viên gượng gạo khi nhìn thấy ảnh "tình cũ" Triệu Lệ Dĩnh. (Ảnh chụp màn hình livestream Weibo)

Được biết, nam diễn viên Mộng hoa lục và Triệu Lệ Dĩnh từng có khoảng thời gian vướng tin đồn "phim giả tình thật". Cả hai lần đầu gặp gỡ, hợp tác trong dự án phim Lục trinh truyền kỳ. Cũng tại đây, Trần Hiểu - Triệu Lệ Dĩnh không ngần ngại trao nhau những cử chỉ thân mật, công khai bày tỏ tình cảm, sự ngưỡng mộ và yêu thích dành cho đối phương. Dù không lên tiếng phủ nhận nhưng cả hai luôn giữ thái độ "úp úp mở mở" ngầm xác định tình cảm.

Triệu Lệ Dĩnh - Trần Hiểu từng có khoảng thời gian vướng tin đồn "phim giả tình thật". (Ảnh tổng hợp)

Khoảnh thời gian sau đó, Trần Hiểu - Triệu Lệ Dĩnh dường như không còn quá nhiều tương tác. Hiện tại, Trần Hiểu đã về chung một nhà với nữ diễn viên Trần Nghiên Hy và có chung 1 quý tử. Về phía Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn lẻ bóng sau khi "tan vỡ" chuyện hôn nhân với chồng cũ Phùng Thiệu Phong vào năm 2021. 

Trần Hiểu hiện đang có mối tình hạnh phúc với bà xã Trần Nghiên Hy.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong rạn nứt, quyết định ly hôn vào năm 2021. (Ảnh tổng hợp)

Song, dù có cuộc sống riêng biệt nhưng chu‌yện tìn‌h cảm của Triệu Lệ Dĩnh Dĩnh - Trần Hiểu lâu lâu vẫn được dân tình đưa ra bàn luận.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật