Hoa hậu Engfa Waraha và “bạn gái tin đồn” diện đồ đôi tại Mỹ: Ra quốc tế, sức hút vẫn không thuyên giảm!

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Fan của thuyền Engfa - Charlotte lại tiếp tục được một phen ’lụi lim’ với màn lên đồ đôi của hai người đẹp.
Hoa hậu Engfa Waraha và “bạn gái tin đồn” diện đồ đôi tại Mỹ: Ra quốc tế, sức hút vẫn không thuyên giảm!
Hai mỹ nhân Miss Grand Thailand 2022 giao lưu cùng khán giả tại Mỹ.

Mới đây, Hoa hậu Engfa Waraha và Á hậu 5 Miss Grand Thailand 2022 - Charlotte Austin đã có chuyến công du tại Mỹ cùng với ông Nawat để tổ chức một đêm nhạc hoàng tráng tại Mỹ.

Cứ ngỡ sức hút của Engfa và Charlotte chỉ dừng lại ở khu vực Châu Á. Tuy nhiên, fan tại xứ cờ hoa của hai người đẹp cũng không hề kém cạnh. Bên cạnh đó, cả hai còn diện áo đôi khi đang cùng giao lưu tại sự kiện với nhau khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích. Đây là một trong những lần hiếm hoi hai mỹ nhân cùng diện áo giống nhau, netizen liên tục để lại bình luận: "Trông họ giống như đang yêu nhau thực sự vậy".

Thuyền Charlotte - Engfa như thể được tiếp thêm "lửa" khi nhìn thấy cả hai diện chung áo hình Mickey.

Charlotte Austin được đẩy thuyền nhiệt tình với Engfa Waraha khi cả hai trở thành bạn cùng phòng tại cuộc thi Miss Grand Thailand 2022. Dù Engfa và Charlotte chưa từng thừa nhận có mối quan hệ vượt trên mức tình bạn nhưng cử chỉ dịu dàng của hai người đẹp dành cho nhau khiến cõi mạng đồn đoán rằng cặp đôi đang bí mật hẹn hò.

Từ tin đồn này, cả Engfa lẫn Charlotte đều trở thành "gà đẻ trứng vàng" của chủ tịch Nawat. Hai mỹ nhân liên tục được sắp xếp để xuất hiện cùng nhau trong suốt nhiệm kỳ, Charlotte cũng trở thành á hậu được ưu ái nhất trong tổ chức Miss Grand Thailand. Đặc biệt, có thể thấy rõ, sau khi Engfa Waraha khép lại nhiệm kỳ cùng Charlotte Austin, nhưng hai cô gái vẫn được sắp xếp tổ chức concert tại Mỹ để tăng thêm độ nhận diện khu vực ngoài Đông Nam Á.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật