Diễn viên Hoắc Kiến Hoa tái xuất ở tuổi U50

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Kể từ khi kết hôn với bà xã Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa lựa chọn lùi về chăm sóc gia đình, luôn ở lại Đài Loan (Trung Quốc) chăm con để vợ phát triển sự nghiệp.
Diễn viên Hoắc Kiến Hoa tái xuất ở tuổi U50
Nhan sắc đời tường của Hoắc Kiến Hoa.

Mới đây, cư dân mạng đã tình cờ bắt gặp Hoắc Kiến Hoa có mặt ở Bắc Kinh. Được biết, ông xã Lâm Tâm Như đã bắt đầu quay trở lại công việc. Một nguồn tin tiết lộ, tới đây, Hoắc Kiến Hoa sẽ gia nhập đoàn phim, đóng cặp cùng Lưu Diệc Phi. Thông tin này được người hâm mộ rất mong chờ.

Xuất hiện trên phố, Hoắc Kiến Hoa gây sốt với diện mạo điển trai, lãng tử ở tuổi 43. Qua hình ảnh do người hâm mộ chụp có thể thấy diện mạo hiện giờ của Hoắc Kiến Hoa đã trở lại với dáng vẻ điển trai thời "Hoa Thiên Cốt".

Tài tử Hoắc Kiến Hoa được xem là một trong những nam thần đời đầu của showbiz Hoa ngữ, bên cạnh Hồ Ca. Nam tài tử từng "làm mưa làm gió" với nhiều tác phẩm đình đám như: "Khuynh Thế Hoàng Phi", "Hoa Thiên Cố", "Hậu Cung Như Ý Truyện"...

Nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa cùng Lâm Tâm Như chính thức nên duyên vợ chồng vào năm 2016, sau một thời gian dài làm bạn thân. Cả hai có chung với nhau một cô con gái đáng yêu.

Sau khi kết hôn với Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa rất hiếm khi nhận thêm dự án phim.

Thời gian vừa qua, Hoắc Kiến Hoa không nhận quá nhiều kịch bản phim mà anh lui về hỗ trợ đam mê làm phim của bà xã Lâm Tâm Như. Thỉnh thoảng, có thông tin anh xuất hiện trong phim của vợ mình, ngoài ra rất hiếm khi nhận lời bên ngoài. Vào thời gian rảnh, Hoắc Kiến Hoa dành thời gian để chăm sóc gia đình, nuôi dạy con cái.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật