Lý dịch Phong bất ngờ được khen có nhan sắc “đỉnh cấp Đông Phương” sau khi bị phong sát

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Lý dịch Phong bất ngờ được dân tình réo gọi kể từ sau bê bối mu‌ּa dâ‌ּm.
Lý dịch Phong bất ngờ được khen có nhan sắc “đỉnh cấp Đông Phương” sau khi bị phong sát
Ảnh minh họa

Sau khi bay màu khỏi làng giải trí do vướng phải bê bối mu‌ּa dâ‌ּm, Lý dịch Phong gần như chưa từng xuất đầu lộ diện thêm một lần nào, có chăng chỉ là những tin đồn vô căn cứ do blogger tung ra.

Bẵng đi một thời gian, cái tên Lý dịch Phong bất ngờ bị vô số cư dân mạng réo gọi, thậm chí còn khen ngợi anh có nhan sắc đỉnh lưu, "đỉnh cấp Đông Phương Mỹ Mạo". Điều này đã gây ra khá nhiều tranh cãi, có người thì gật gù đồng ý, cũng có người lại nói nhan sắc của Lý dịch Phong chỉ dừng ở mức tạm ổn, chưa thể gọi là "đỉnh cấp". 

Lý dịch Phong được nhiều netizen đề cử trong top hot search với chủ đề "Đỉnh cấp Đông Phương Mỹ Mạo". 

Lý dịch Phong từng là một trong Tứ đại đỉnh lưu thời đầu, sở hữu lượng fan đông đảo, được công chúng quý mến vì đời tư trong sạch, EQ cao. Thế nên, khi scandal đột nhiên nổ ra, đã khiến cả cộng đồng mạng được phen chấn động dữ dội, dường như không thể tin điều đó là sự thật. Cũng kể từ sau vụ án của Ngô Diệc Phàm, dư luận chưa bao giờ lại chứng kiến một cuộc thoát fan lớn đến thế. 

Vất vả xây dựng sự nghiệp suốt 15 năm, không ai nghĩ Lý dịch Phong cuối cùng lại ngã ngựa vì bê bối "mu‌ּa dâ‌ּm". 

Chỉ sau một đêm, Lý dịch Phong đã đánh mất toàn bộ danh tiếng và sự nghiệp mà anh vất vả gầy dựng suốt 15 năm, bị phong sát trên mọi "mặt trận", đồng thời còn bị gỡ tên khỏi các dự án từng giúp anh làm nên tên tuổi như Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Tru Tiên: Thanh Vân Chí, Ma Tước, Thiên Kim Trở Về, Đạo Mộ Bút Ký, Hoạt Sắc Sinh Hương,... 

Cú ngã ngựa của một trong tứ đại đỉnh lưu thời đầu - Lý dịch Phong khiến cả cộng đồng mạng dậy sóng. 

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật