Phim mới của Nghê Ni xảy ra tai nạn nghiêm trọng, 8 người bị thương nặng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Ngày 20/5, một tai nạn phim trường đã xảy ra với đoàn làm phim “A Man and a Woman“ khiến 8 người bị thương nặng. Đây là tác phẩm điện ảnh được chờ đợi của Nghê Ni và Hoàng Bột.
Phim mới của Nghê Ni xảy ra tai nạn nghiêm trọng, 8 người bị thương nặng
Ảnh minh họa

Theo nguồn tin của HK01, một bệ nâng hỗ trợ cho quá trình quay phim đã nghiêng lệch và đổ sập khiến nhiều người bị thương nặng. Sự cố xảy ra khi đoàn làm phim đang ghi hình ngoài trời ở Cửu Long, Hong Kong (Trung Quốc).

Lực lượng cứu hỏa đã giải cứu ít nhất 8 người khỏi hiện trường. Người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện gần đó. Trong số nạn nhân, một người gãy xương, một người hôn mê. Cơ quan chức năng đang điều tra để làm rõ sự việc. Ngay sau tai nạn, đoàn làm phim đã quyết định tạm dừng sản xuất.

hiện trường vụ tai nạn phim trường nghiêm trọng tại Hong Kong, khiến 8 người bị thương nặng, ngày 20/5

Chia sẻ với truyền thông, đơn vị sản xuất cho biết, họ sẽ phối hợp điều tra với cơ quan chức năng. Họ tiết lộ, không có nghệ sĩ bị thương trong vụ việc và các nhân viên gặp nạn sẽ được đền bù và hỗ trợ điều trị.

Ngoài ra, công ty sản xuất bộ phim khẳng định, họ đã mua bảo hiểm hết cho đoàn làm phim trước khi A Man and a Woman bấm máy. Tới sáng 21/5, nạn nhân hôn mê đã tỉnh lại, tình trạng sức khỏe ổn định.

A Man and a Woman là dự án do công ty giải trí Anh Hoàng đầu tư sản xuất với sự tham gia diễn xuất của Nghê Ni và Hoàng Bột. Ngoài thông tin về đạo diễn và diễn viên chính, nội dung của tác phẩm chưa được công bố. 

Nghê Ni là diễn viên chính trong dự án "A Man and a Woman" (Ảnh: Sina).

A Man and a Woman là dự án đáng trông đợi của Nghê Ni. Người đẹp sinh năm 1988 lọt vào mắt đạo diễn Trương Nghệ Mưu khi ông đi tìm nữ chính Ngọc Mặc cho bộ phim Kim Lăng thập tam thoa. Ra mắt năm 2011, bộ phim giúp Nghê Ni giành được giải thưởng Điện ảnh châu Á cho Nữ diễn viên mới xuất sắc và giải thưởng Phê bình điện ảnh Thượng Hải cho Nữ diễn viên chính xuất sắc.

Sau sự thành công của tác phẩm này, con đường nghệ thuật của Nghê Ni rộng mở. Nghê Ni được tạp chí Nam Đô (Trung Quốc) bình chọn là một trong tứ tiểu hoa đán nổi bật nhất giới giải trí Hoa ngữ cùng Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Angelababy từ năm 2013.

Khác với nhiều đồng nghiệp, Nghê Ni hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực điện ảnh, không chạy theo thị trường, luôn lựa chọn kịch bản kỹ lưỡng, từ chối các phim ngôn tình "mì ăn liền". Ngoài khả năng diễn xuất, vẻ đẹp đậm chất điện ảnh của Nghê Ni cũng khiến cô được nhiều đạo diễn yêu thích, tin tưởng. 

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật