Phim “Lật mặt 6” của Lý Hải sẽ được trình chiếu tại Mỹ

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sau doanh thu hàng trăm tỷ đồng từ thị trường trong nước, bộ phim điện ảnh “Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh” của Lý Hải sẽ được trình chiếu tại Mỹ.
Phim “Lật mặt 6” của Lý Hải sẽ được trình chiếu tại Mỹ
Ảnh minh họa

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, “Lật mặt 6” sẽ được công chiếu tại 52 cụm rạp tại 50 thành phố và 19 tiểu bang tại nước Mỹ, bắt đầu từ ngày 26-5-2023 với tên gọi tiếng Anh là: “Face off: The ticket of destiny”. Đây là con số cụm rạp đáng mơ ước của các phim Việt khi được công chiếu ở thị trường nước ngoài. Bên cạnh đó, “Lật mặt 6” cũng là phim điện ảnh Việt Nam đầu tiên có cơ hội ra mắt tại Mỹ nhanh nhất chỉ trong 4 tuần kể từ khi khởi chiếu tại Việt Nam.

Tính đến thời điểm này, sau hơn 3 tuần công chiếu tại Việt Nam, “Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh” đã gặt hái được nhiều thành công vang dội, trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong số các phần phim thuộc series phim “Lật mặt” mà Lý Hải sản xuất.

Với việc xuất ngoại sắp tới, đây là lần thứ 3 series phim “Lật mặt” được công chiếu tại thị trường Mỹ, sau “Lật mặt 4: Nhà có khách” (năm 2019) và “Lật mặt 5: 48h” (năm 2021). “Lật mặt 6” cũng là phần phim được chiếu ở nhiều nơi ở Mỹ nhất với 52 cụm rạp. Điều này chứng tỏ được sức hút rất lớn của thương hiệu “Lật mặt” nói chung và phần phim “Lật mặt 6” nói riêng.

Chia sẻ về điều này, Lý Hải bày tỏ: "Đó là niềm tự hào, hạnh phúc rất lớn đối với bản thân tôi cũng như toàn bộ êkip sản xuất”. Lý Hải cũng mong rằng với sản phẩm điện ảnh “Lật mặt 6” lấy bối cảnh làng nghề làm chiếu truyền thống lần này, những thước phim sẽ không chỉ phục vụ được khán giả Việt ở nước ngoài mà có thể tiếp cận và đưa hình ảnh đất nước, con người, văn hóa, điện ảnh, âm nhạc Việt Nam đi xa hơn đến gần đối tượng khán giả người nước ngoài nhiều hơn.

“Tôi vẫn đang trên đường cố gắng đưa “Lật mặt” đi xa hơn không chỉ Mỹ mà còn châu Á, châu Âu, châu Úc, hy vọng ước mơ một ngày không xa không chỉ riêng phim của tôi mà phim Việt nói chung sẽ được công chiếu đồng loạt trên nhiều quốc gia khác nhau sẽ thành hiện thực” - Lý Hải chia sẻ.

“Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh” đem đến một câu chuyện mới lạ xoay quanh nhóm 6 người bạn thân cùng lớn lên ở làng nghề làm chiếu truyền thống. Vì ma lực đồng tiền họ đã vượt khỏi giới hạn lằn ranh đạo đức để đào mộ người bạn đã chết nhằm truy tìm tấm vé số trúng 136,8 tỷ đồng. Rồi khi có tấm vé số trong tay, họ lại truy đuổi nhau để độc chiếm tấm vé đổi đời kéo theo bao bi kịch cho chính họ và gia đình họ. Phim quy tụ những tên tuổi của những diễn viên chắc tay như: Quốc Cường, Trung Dũng, Huy Khánh, Thanh Thức cùng dàn diễn viên mới tài năng như Trần Kim Hải, Huỳnh Thi, Diệp Bảo Ngọc…

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật