Messi “im lặng”, Inter Miami vẫn ngược dòng thắng liền 5 trận

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trong trận đấu trước Montreal sáng 12-5, đội bóng Inter Miami của Messi sớm bị dẫn 2 bàn nhưng vẫn hoàn thành màn ngược dòng thắng 3-2 để duy trì ngôi đầu bảng
Messi “im lặng”, Inter Miami vẫn ngược dòng thắng liền 5 trận
Suarez ghi bàn thắng thứ 11 ở giải đấu, nhiều hơn Messi 1 bàn (Ảnh: Reuters)

Bước vào lượt trận thứ 13 MLS 2024, Inter Miami tiếp tục trải qua một trận đấu bị xé lưới từ sớm khi hàng thủ thi đấu như "mơ ngủ" trước đối thủ Montreal. Dù bị đối thủ dẫn đến 2 bàn sau 32 phút đầu tiên, Messi và đồng đội vẫn hoàn thành cuộc lội ngược dòng từ cuối hiệp với tỉ số 3-2.

Sau tiếng còi khai cuộc, hàng công Inter Miami sớm tạo áp lực lên cầu môn đối thủ nhưng khi những Messi, Suarez hay Busquets chưa kịp tỏa sáng thì mành lưới nhà đã rung lên vì hàng thủ thi đấu thiếu tập trung ở phút 22 và 32.

Mãi đến cuối hiệp đấu đầu tiên, Inter Miami mới thực sự nhập cuộc và thi đấu bùng nổ. Phút 44, Rojas thực hiện siêu phẩm đá phạt đẳng cấp và rút ngắn tỉ số xuống 1-2 cho đội khách. Đến phút bù giờ thứ 3, Luis Suarez san bằng cách biệt 2-2 và khiến trận đấu trở lại vạch xuất phát trước khi bước vào giờ nghỉ.

Messi và đồng đội tiếp tục vây hãm cầu môn đối thủ khi dẫn 3-2 (Ảnh: Reuters)

Sang hiệp 2, Benjamin Cremaschi hoàn thành màn ngược dòng từ đường chuyền của Rojas ở giữa sân. Khoảng thời gian sau đó, Messi và đồng đội tiếp tục vay hãm cầu môn Montreal nhưng cơ hội lần lượt trôi qua. Chung cuộc, Inter Miami ngược dòng thắng 3-2 trước đối thủ.

Qua đó, Inter Miami có mạch 7 trận bất bại và trận thắng thứ 5 liên tiếp ở mùa giải năm nay để tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng MLS miền Tây với 27 điểm, hơn đội xếp sau đến 3 điểm nhưng thi đấu hơn 1 trận.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật