Người dân kể lại giây phút hãi hùng vụ nam thanh niên cầm dao chém mẹ ruột và cháu

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nghe tiếng hô hoán cứu, một số người dân đã nhanh chóng chạy ra và thấy L. đang cầm dao. Thấy vậy, họ chạy vào nhà cầm gậy ra khống chế đối người này.
Người dân kể lại giây phút hãi hùng vụ nam thanh niên cầm dao chém mẹ ruột và cháu
Ảnh minh họa

Sáng ngày 11/5, một vị lãnh đạo UBND thị trấn Thắng (Hiệp Hòa, Bắc Giang) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc nam thanh niên H.G.L. nghi có biểu hiện tâm thần chém người thân trong gia đình.

Thông tin ban đầu, trưa ngày 10/5, L. đã đến nhà anh trai là H.G.P. (46 tuổi) ở thị trấn Thắng. Tại đây, nam thanh niên này bất ngờ cầm dao chém mẹ ruột của mình là bà H.T.T. (76 tuổi) và cháu của mình H.G.V.Q. (con trai ông P., 7 tuổi).

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ sự việc. Hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu gấp ngay sau đó.

hiện trường vụ việc

Kể lại giây phút hãi hùng khi sự việc xảy ra, anh T. (SN 1991) cho biết: “Khoảng 11h00 ngày 11/5, tôi đang ở trong nhà thì thấy chị hàng xóm dắt theo cháu bé chạy sang kêu cứu. Tôi liền bảo chị và cháu vào trong nhà nấp, ngó ra thì thấy L. đuổi theo bác hàng xóm. Thấy vậy, tôi liền đóng cửa rồi chạy vào cầm gậy ra khống chế L.

Khi cầm gậy ra, tôi thấy bà T. chạy ra ngoài cửa, trên người đầy máu hô hoán kêu cứu. Tôi liền dùng gậy để dọa và đuổi L. ra chỗ khác, xem bên trong còn ai không. Lúc sau thấy cháu Q. chạy ra trên tay đầy máu, tôi liền bảo cháu chạy sang bác hàng xóm”.

Cũng theo anh T., sau khi thấy trong nhà không còn ai, người đàn ông này dùng gậy dọa và đuổi L. vào nhà rồi chốt cửa lại, đồng thời hô hoán người dân xung quanh đến giúp đỡ và trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Ông D. là người chứng kiến và tham gia khống chế L.

Ông D. (SN 1963) chứng kiến và tham gia khống chế L. cho biết: “Tôi đang ở trong nhà thì nghe thấy tiếng hô hoán kêu cứu, chạy ra thì thấy L. đang cầm dao. Tôi liền chạy vào nhà cầm gậy ra để phòng vệ, ngăn cản không cho L. tấn công người khác”, ông D. cho hay.

Theo đó, khi thấy người đàn ông này cầm gây, L. liền lao tới dùng dao chém nhưng bị ông D. dùng gậy chặn lại. “Tôi lùi vào nhà thì thấy cháu Q. và bà T. bị thương nên đã nhờ một người hàng xóm cùng đưa 2 bà cháu lên bệnh viện băng bó, cấp cứu”, ông D. nói.

Khu vực xảy ra vụ việc

Cũng theo một số người dân xung quanh cho biết, trước đây từng thấy L. đi ngoài đường miệng cứ lẩm nhẩm một mình, đầu óc không ổn định.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật