Chuyển nhượng cầu thủ V-League: Hậu vệ Hồ Tấn Tài, Bùi Tiến Dụng chia tay CLB Công an Hà Nội

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Bộ đôi hậu vệ Hồ Tấn Tài và Bùi Tiến Dụng quyết định không gia hạn hợp đồng với CLB Công an Hà Nội (CAHN) sau khi mùa giải 2023/24 khép lại.
Chuyển nhượng cầu thủ V-League: Hậu vệ Hồ Tấn Tài, Bùi Tiến Dụng chia tay CLB Công an Hà Nội
CLB Công an Hà Nội cảm ơn Hồ Tấn Tài và Bùi Tiến Dụng. (Nguồn: Công an Hà Nội FC)

Hợp đồng của hai cầu thủ với CLB CAHN kết thúc sau khi mùa giải 2023/24 khép lại. Thời gian vừa qua, lãnh đạo đội bóng ngành công an đã có những buổi làm việc, trao đổi với Tấn Tài, Tiến Dụng về việc gia hạn hợp đồng.

CLB CAHN đánh giá cao những đóng góp của Tấn Tài, Tiến Dụng trong mùa giải vừa qua và bày tỏ mong muốn tiếp tục có sự đồng hành của hai cầu thủ này trong mùa giải 2024/25.

Tấn Tài và Tiến Dụng trân trọng tình cảm, sự hỗ trợ từ lãnh đạo đội bóng, ban huấn luyện cùng các đồng đội suốt thời gian qua. Tuy nhiên, cả hai mong muốn được thử sức bản thân ở môi trường mới.

Lãnh đạo CAHN đồng ý với nguyện vọng của Tấn Tài và Tiến Dũng đồng thời khẳng định CLB luôn mở rộng cánh cửa chào đón hai cầu thủ này trở về bất cứ lúc nào.

Tại V-League 2023/24, Bùi Tiến Dụng ra sân 21 trận trong màu áo của CLB CAHN. Anh thi đấu tròn vai và nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn cũng như lãnh đạo đội bóng.

Trong khi đó, Hồ Tấn Tài được các đồng đội bầu vào ban cán sự của CAHN. Sau 24 lần ra sân, hậu vệ 27 tuổi ghi được 4 bàn thắng và đóng góp không nhỏ vào thành tích của CLB. Cả hai đều là thành viên quan trọng của CAHN giành chức vô địch V-League 2023.

chia tay Tấn Tài và Tiến Dụng, CLB CAHN chào đón sự trở lại của thủ môn Patrik Lê Giang sau khi hết hạn hợp đồng cho mượn với CLB TP. Hồ Chí Minh. Hợp đồng của Patrik Lê Giang cũng sẽ hết hạn vào ngày 25/7 tới. Sau kỳ nghỉ cùng gia đình tại Slovakia, Lê Giang sẽ quay lại Việt Nam để bàn thảo về tương lai tại CLB CAHN.

CLB CAHN đang cho cầu thủ xả trại sau khi V-League 2023/24 khép lại. Dự kiến, thầy trò HLV Polking sẽ hội quân trở lại vào ngày 21/7 để chuẩn bị cho giải bóng đá vô địch các CLB Đông Nam Á 2024/25.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật