Trở lại MU, Jadon Sancho gây bối rối cho trung tâm huấn luyện Carrington

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Các nhân viên tại Carrington sẽ gặp nhiều bối rối khi tiếp đón Jadon Sancho, người dự kiến trở lại MU trong tuần này sau quãng thời gian được cho mượn ở Dortmund.
Trở lại MU, Jadon Sancho gây bối rối cho trung tâm huấn luyện Carrington
Jadon Sancho trong thời gian thi đấu tại Dortmund. (Nguồn: Getty Images)

Hồi đầu mùa giải 2023/24, Jadon Sancho dính vào mâu thuẫn không thể hàn gắn với HLV Erik ten Hag. Tiền đạo này bị HLV 54 tuổi cho xuống đội trẻ, bị cấm vào bất cứ khu vực nào ở Carrington dành cho đội 1. Đến đầu năm 2024, Sancho bị đem cho Dortmund mượn.

Trở lại đội bóng đã làm nên tên tuổi, Sancho vẫn không thể lấy lại phong độ. Chân chạy cánh 24 tuổi chỉ đóng góp 3 bàn và 3 kiến tạo sau 21 trận. Kết thúc mùa giải, dù muốn giữ Sancho nhưng Dortmund đành trả anh về MU do không đáp ứng được mức giá mua đứt.

Theo Sun Sport, Jadon Sancho dự kiến sẽ có mặt tại Carrington trong tuần này. Tuy nhiên, cho đến nay, các nhân viên tại đây vẫn không biết phải tiếp đón tiền đạo người Anh ra sao. Họ không rõ liệu Sancho đã trở lại đội 1 và đã làm lành với Ten Hag hay chưa.

Thông thường, các nhân viên tại Carrington được cung cấp đầy đủ thông tin trong tuần các cầu thủ hội quân tại CLB. Họ biết rõ ai trở lại vào ngày nào và lịch kiểm tra sức khỏe của cầu thủ đó. Với Sancho, các nhân viên không biết sẽ đối xử với anh như cầu thủ đội 1 hay thành viên của đội trẻ.

Trước đó, truyền thông Anh đưa tin, Jadon Sancho từ chối xin lỗi HLV Erik ten Hag vì điều này đồng nghĩa anh là người sai trong vụ xích mích hồi tháng 9/2023.

Trong khi đó, HLV Ten Hag cũng không cho thấy dấu hiệu tha thứ cho tiền đạo người Anh. HLV này vừa gia hạn hợp đồng với MU đến năm 2026 nên rất có thể Sancho sẽ bị bán trong Hè 2024.

Hiện tại, Sancho đang được Juventus quan tâm. MU muốn bán tiền đạo này với giá khoảng 45 triệu Bảng (ít hơn gần 30 triệu Bảng so với số tiền họ phải chi để mua anh hồi năm 2021).

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật