Vợ kém tuổi của Công Lý báo “tin vui”, Vân Dung và nhiều nghệ sĩ gửi lời chúc mừng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Những chia sẻ của vợ NSND Công Lý khiến nhiều khán giả bất ngờ, dành những lời chúc mừng đến cả hai.
Vợ kém tuổi của Công Lý báo “tin vui”, Vân Dung và nhiều nghệ sĩ gửi lời chúc mừng
Ngọc Hà luôn là người kề cạnh, chăm sóc chồng suốt khoảng thời gian khó khăn vừa qua.

Sau biến cố sức khỏe, NSND Công Lý đã dần hồi phục, xuất hiện trở lại màn ảnh nhỏ. Điều này khiến nhiều khán giả phấn khích, mong "Cô Đẩu" bình phục hoàn toàn để tái xuất nghệ thuật như trước kia.

Mới đây nhất, bà xã NSND Công Lý - Ngọc Hà tiếp tục báo "tin vui" của hai vợ chồng khiến nhiều khán giả háo hức. Theo đó, bà xã kém tuổi của nam nghệ sĩ "khoe" hình ảnh góc bếp bên trong căn hộ của hai vợ chồng được sửa chữa, trang hoàng hiện đại.

Vợ NSND Công Lý hào hứng viết: "Hôm nay em muốn khoe một chút được không ạ? Căn nhà không quá to nhưng đủ ấm cúng. Cuối cùng em đã làm xong căn bếp bằng sự nỗ lực của hai vợ chồng. Và từ bây giờ sẽ thật cố gắng hơn nữa để lo cho em bé liệu trình tiếp theo!".

Góc bếp của gia đình NSND Công Lý được sửa chữa, trông khá hiện đại.

Bên cạnh "khoe" hình ảnh góc bếp khang trang hơn trước đây, bà xã NSND Công Lý cũng không quên gửi lời cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp, khán giả, nhãn hàng đã luôn yêu thương và đồng hành cùng hai vợ chồng giai đoạn khó khăn vừa qua.

Bên dưới bài viết, nhiều nghệ sĩ như Vân Dung, Lê Bê La,... hay khán giả cũng gửi lời chúc cho "tin vui" của vợ chồng NSND Công Lý.

Nghệ sĩ Vân Dung.

Ca sĩ Lều Phương Anh.

Người đẹp Phan Kim Oanh.

Diễn viên Lê Bê La.

Trước đó, vợ trẻ NSND Công Lý từng tâm sự, cho rằng so với nhiều người, cô còn nghèo, thậm chí khó khăn. Song Ngọc Hà luôn tự hào về cách sống của mình.

"Kinh tế ngày càng khó khăn, ai cũng phải lo lắng cho gia đình. Mình muốn làm gì, mình phải tự thân vận động, mình phải chăm chỉ. Và mình hạnh phúc bởi sự nỗ lực của mình. So với nhiều người, mình còn nghèo, thậm chí khó khăn nhưng mình tự hào về các sống của mình. Làm việc bởi sự cố gắng, dễ thương và chăm chỉ. Đến giờ, mình tự hào về căn nhà 2 vợ chồng còn bé nhưng đủ ấm áp...", Ngọc Hà từng trải lòng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật