Sau chia tay Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang có cuộc sống như thế nào?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh chia tay một cách kín tiếng, nếu không thông qua tâm sự của diva Mỹ Linh khán giả sẽ chưa biết thông tin này. Hiện tại, sau thời gian chia tay nam nhạc sĩ, nữ ca sĩ gốc Thành Nam giờ ra sao?
Sau chia tay Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang có cuộc sống như thế nào?
Ảnh minh họa

Lưu Hương Giang không còn chung sống với Hồ Hoài Anh là thông tin mà diva Mỹ Linh vô tình tiết lộ trong một gameshow ca nhạc. "Nhớ Tết năm rồi, Giang đi cùng chồng cũ đưa các con đến nhà chị Linh anh Quân chơi. Mình nhìn Giang ánh nhìn thay cho câu hỏi. Giang bảo: ‘Chúng em quyết làm bạn, cùng nhau nuôi dạy các con nên người’. Rồi Giang cười mà mắt vẫn buồn”, Mỹ Linh nhớ lại.

Mỹ Linh còn so sánh giữa Phương Vy Idol và Lưu Hương Giang, một người có chồng còn người còn lại đã ly hôn. Sự khác biệt giữa hai đàn em gợi lên trong nữ diva nhạc Việt nhiều suy ngẫm. “Mình ngắm nhìn hai em, đều xinh đẹp, tài năng lại giỏi giang nữa mới chợt nghĩ phận đàn bà đúng là buồn vui có muốn hay không cũng chỉ chủ động được năm phần. Năm phần khác mình không chủ động được.Em Vy lúc diễn ngã đau vội tìm vòng tay ông xã để khóc để tủi thân. Giang lúc buồn không như ý lại nhắn tin cho chị Linh than vài câu. Đấy là sau hậu trường còn trên sân khấu chỉ có nụ cười rạng rỡ của tất cả chị em. Vì sân khấu là cống hiến, trong ‘héo’ mấy thì ngoài cũng vẫn là ‘tươi’. Cái nghề nó phải thế”, Mỹ Linh viết.

Sau chia tay Hồ Hoài Anh, cuộc sống của Lưu Hương Giang chỉ dành cho công việc và 2 cô con gái.

Trên trang cá nhân, Lưu Hương Giang chỉ chia sẻ về công việc của mình. "Hạnh phúc của người đứng trên sân khấu là nhìn xuống phía dưới thấy những nụ cười, những phút lặng im khi mọi người chăm chú lắng nghe ta hát, ta chuyện trò", nữ ca sĩ gốc Thành Nam trải lòng.

Cô chạy show nhiều hơn để lo cho cuộc sống của 3 mẹ con. Lưu Hương Giang cũng đôi lần nhắn nhủ những lời ẩn ý về tình trạng cảm xúc hiện tại. "Tuổi mới tự nhủ thôi thì ta cứ luôn dịu dàng cho dù đôi lúc thế giới chẳng hề dịu dàng với ta", giọng ca "Giọt sương và chiếc lá" chia sẻ trong ngày đón tuổi mới.

Dù làm mẹ đơn thân nhưng Lưu Hương Giang vẫn quyết tâm nuôi 2 con gái trong điều kiện tốt nhất. Cả 2 con của cô đều học trường quốc tế với chi phí đắt đỏ.

Ngoài ra, cô còn đưa con đi chơi ở nhiều điểm du lịch sang trọng trong và ngoài nước. Như lời diva Mỹ Linh tiết lộ, cô và chồng tuy chia tay nhưng luôn giữ mối quan hệ bạn bè để chăm sóc, nuôi dạy 2 con.

Mới đây, Lưu Hương Giang lại khiến khán giả quan tâm khi Lã Thanh Huyền lên tiếng động viên đàn chị. Khi chia sẻ ảnh 2 chị em, mỹ nhân họ Lã viết: "Người phụ nữ thành công không chỉ kể đến những gì họ đã đạt được mà phải kể đến những gì họ đã trải qua". Dòng viết này nhận được sự quan tâm của khán giả, nhiều người dành những lời an ủi đến Lưu Hương Giang. Ai cũng mong muốn cuộc sống của nữ ca sĩ gốc Thành Nam hạnh phúc và bình yên hơn.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật