Apple ra mắt phụ kiện hình rồng chào Tết Giáp Thìn

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Chào đón Tết Giáp Thìn, Apple ra mắt phụ kiện iPhone và AirTag có chi tiết hình rồng của OtterBox và Mophie.
Apple ra mắt phụ kiện hình rồng chào Tết Giáp Thìn
Mẫu ốp lưng của OtterBox có tên gọi Lumen Series dành cho dòng sản phẩm iPhone 15.

Ngoài dây đeo Apple Watch Black Unity 2024 mới, Apple cũng bổ sung một số phụ kiện có chủ đề năm con rồng vào kho bán lẻ. Ba sản phẩm mới của Mophie và OtterBox sẽ giúp cho các iFan tạo ấn tượng trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Đầu tiên là chiếc ốp lưng của OtterBox có tên gọi Lumen Series dành cho cả 4 phiên bản iPhone 15. Ốp lưng trang trí họa tiết hình rồng, được thiết kế bởi nghệ sĩ Yulong Lli. Lumen Series cũng hỗ trợ chuẩn sạc cùng những phụ kiện MagSafe từ Apple.

Ngoài Lumen Series, OtterBox còn sản xuất thêm 1 vỏ ốp cao su cho AirTag với họa tiết hình vảy rồng, có ba màu sắc chủ đạo là xanh, cam và đỏ.

Lumen Series và vỏ ốp cao su cho AirTag.

Ốp lưng Lumen Series của OtterBox được bán với giá 49,95 USD (khoảng 1,2 triệu đồng) và vỏ ốp cao su dành cho AirTag có giá 19,95 USD (khoảng 486 nghìn đồng).

Cuối cùng là mẫu sạc dự phòng phiên bản hình rồng của Mophie với dung lượng là 10.000mAh. Cục sạc dự phòng này sẽ được bán ở mức giá 79,95 USD (khoảng 1,9 triệu đồng) trên Apple Store.

Sạc dự phòng phiên bản rồng của Mophie với dung lượng là 10.000mAh.

Trước đó, Apple cũng đã tung ra đợt giảm giá sản phẩm hiếm thấy tại thị trường Trung Quốc, bao gồm cả chiếc iPhone mới nhất của hãng. Cụ thể, Apple đã không giảm giá những chiếc iPhone mới nhất của mình trong nhiều năm, nhưng năm nay, “Táo khuyết” sẽ giảm giá 500 nhân dân tệ Trung Quốc (70 USD) cho dòng iPhone 15.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật