Bắt đối tượng chém khách t‌ử von‌g vì mâu thuẫn tính tiền tại quán karaoke

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tối 6/8, Phòng Cảnh sát Hình Sự, Công an TP. Đà Nẵng cho biết, đã bắt khẩn cấp Lê Ân (SN 1994, trú quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng) về hành vi giết người.
Bắt đối tượng chém khách t‌ử von‌g vì mâu thuẫn tính tiền tại quán karaoke
Đối tượng Lê Ân

Theo điều tra ban đầu, trưa 5/8, một nhóm khách đến hát tại quán karaoke trên đường Nguyễn Tất Thành (phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng), trong đó có H.Đ.V (SN 1995, trú quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng).

H.Đ.V. là khách quen và thường xuyên đến quán chơi nên V. có đến quầy lễ tân của quán để nói chuyện với Ân về việc giảm giá tiền của phòng mình đang hát nhưng không được Ân đồng ý.

H.Đ.V. đã dùng lời lẽ đe dọa Ân sau đó ra lấy xe ra về. Tuy nhiên, lúc sau V. quay lại quán và gọi Ân ra sau quán. Khi Ân ra thì bị một thanh niên khác đi cùng V. dùng dao chém 2 nhát vào tay trái, bị thương. Ân liền chạy trốn vào quán. V. chở thanh niên kia ra về.

Sau đó, V. quay lại quán karaoke, tại đây hai bên dùng lời nói thách thức nhau. Khi V. đi lên cầu thang để vào phòng hát thì Ân lấy dao tại quầy lễ tân đi theo V. lên cầu thang và gọi V. lại.

hiện trường vụ án

Khi V. đi xuống cả hai đối mặt, Ân cầm dao đâm về phía V., cả hai giằng co sau đó chạy đuổi nhau ra trước quán. Ân đâm V. nhiều nhát vào lưng cho đến khi V. nằm bất động. Vì vết thương quá nặng, V. t‌ử von‌g trên đường đưa đi cấp cứu.

Gây án xong, Ân chạy lên một phòng karaoke bỏ dao vào bồn rửa tay, cố thủ tại đây cho đến khi lực lượng công an thuyết phục, Ân mới ra trình diện.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật