7 kiểu tóc xoăn phù hợp với mọi khuôn mặt, dự báo là hot trend mùa mốt 2023

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Dưới đây là loạt kiểu tóc xoăn đẹp và phong cách phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau.
7 kiểu tóc xoăn phù hợp với mọi khuôn mặt, dự báo là hot trend mùa mốt 2023
Ảnh minh họa.

Tóc xoăn sóng lơi dài

Kiểu tóc xoăn sóng lơi dài đã rất quen thuộc với chị em. Những lọn xoăn gợn nhẹ không lọn vào hoàn toàn nhưng vẫn giữ được cảm giác bồng bềnh giúp bạn có khuôn mặt trông tự nhiên và đặc biệt không tạo cảm giác quá già. Nhưng vì tóc không có độ uốn nhiều nên rất dễ duỗi thẳng trở lại.

Tóc xoăn hippie

Mẫu tóc xoăn hippie phù hợp với các cô nàng cá tính. Đây từng là phong cách thời trang phổ biến ở những thập niên 90s và đang dần được ưu ái trở lại vì sự phá cách, cá tính mà mẫu tóc đem lại. Hiện nay, mẫu tóc xoăn hippie đang được các cô nàng biến tấu theo nhiều phong cách và cách nào cũng đều sang chảnh, bắt mắt.

Tóc xoăn lơi ngang lưng

Đây được coi là kiểu tóc thịnh hành có thể phù hợp với các bạn sở hữu mái tóc mỏng nhưng muốn tạo sự bồng bềnh cho mái tóc của mình. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn che đi những góc cạnh thô trên gương mặt, giúp bạn trông hài hòa và mềm mại hơn. Hơn nữa kiểu tóc này có thể giúp tăng điểm sắc nét, hài hòa cho bạn nên đừng ngó lơ nó nhé. 

Tóc xoăn xù mì

Bạn chỉ cần uốn xoan toàn bộ phần tóc của bạn, thêm  mái tóc dài kết hợp với việc uốn xù tạo nên một kiểu tóc cực kỳ hot trend hiện tại. Kiểu tóc có thể biến tấu ra các kiểu như tóc xoăn xù lọn to sóng gập, tóc xoăn xù cá tính hoặc tóc xoăn sợi mỳ cho các bạn dễ dàng đổi kiểu khi thích.

Tóc xoăn lọn to

Kiểu tóc xoăn lọn to đã trở nên quá phổ biến và thường là lựa chọn cơ bản nhất khi đi làm tóc. Với những phần tóc được uốn xoăn thành từng lọn to sẽ giúp bạn có một mái tóc rất bồng bềnh và cá tính. Kiểu tóc đồng thời giữ được hình dạng lâu hơn so với uốn lơi vì tóc có độ uốn cao.

Tóc xoăn sóng ngắn

Nếu sợ để tóc dài ngày hè nóng nực, các bạn có thể thử ngay kiểu tóc xoăn sóng ngắn, kiểu tóc phù hợp hầu hết với các khuôn mặt và che khuyết điểm với ai có gương mặt nhỏ. Bạn đừng quên kết hợp nhuộm các màu sáng hoặc tối cho tóc sẽ giúp bạn nổi bật hơn và trở thành một con người mới xinh đẹp hơn bao giờ hết.

Tóc xoăn cụp (layer)

Tóc ngắn xoăn là kiểu iểu tóc ngắn được uốn xoăn phần đuôi tóc tạo được nét bồng bềnh cho tóc. Với tóc ngắn sẽ tăng nét dịu dàng nữ tính hơn. Những bạn nữ có khuôn mặt dài, trái xoan khi để kiểu tóc này sẽ giúp đường nét trên trở nên tròn trịa dễ thương và ngọt ngào hơn. 

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật