Cho thôi việc cô giáo mầm non đánh 31 cái vào mặt bé trai hơn 2 tuổi

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Cô giáo mầm non đã dùng tay phải đánh vào má và trán bé hơn 2 tuổi tổng cộng 31 cái.
Cho thôi việc cô giáo mầm non đánh 31 cái vào mặt bé trai hơn 2 tuổi
Hình ảnh từ camera giám sát của Trường mầm non Tuổi Ngọc (P.An Bình, TP.Biên Hòa) ghi lại thời gian bà Hường có hành vi B.H trẻ. Ảnh: Cắt từ camera.

Ngày 24-5, thông tin từ Trường mầm non Tuổi Ngọc (phường An Bình, TP.Biên Hòa) đã quyết định cho bà Bích Hường thôi việc vì có hành vi B.H đối với trẻ, cháu bé hơn 2 tuổi, là con của chị T. (ngụ phường Long Bình, TP Biên Hòa) khi gửi tại đây.

Theo đơn của chị T., chiều 17-5 khi đón con từ trường về đến nhà, chị phát hiện con mình xuất hiện nhiều vết bầm tím trên trán, má hằn cả vết ngón tay đánh. Chị T. lập tức gọi cho giáo viên chủ nhiệm là cô Hường để hỏi nguyên nhân về những vết bầm trên mặt con mình và cô này nhận là người đã đánh bé gần trưa cùng ngày.

Công an phường An Bình vào cuộc xác minh qua hình ảnh camera giám sát nhà trường cung cấp cho thấy, trong khoảng 10 phút buổi trưa ngày 17-5, bà Hường có hành vi dùng tay phải đánh vào má và trán trẻ H tổng 31 cái.

Theo lãnh đạo Phòng GD-ĐT TP.Biên Hòa do Trường mầm non không báo cáo với Phòng GD-ĐT nên khi nắm thông tin dư luận phản ánh, lãnh đạo Phòng đã yêu cầu nhà trường khẩn trương báo cáo rõ vụ việc để có hướng tiếp tục xử lý nghiêm.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật