Địa chỉ ship hàng đi Mỹ uy tín tại Hà Nội và TPHCM

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
VHE là đơn vị chuyên ship hàng đi Mỹ đảm bảo uy tín, nhận hàng an toàn thông qua hình thức door to door, giao hàng tận tay trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ ship hàng đi Mỹ uy tín tại Hà Nội và TPHCM
Kho hàng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh rộng rãi

Nhận ship hàng từ Việt Nam đi Mỹ an toàn

Hàng hóa an toàn là một trong những yếu tố được người gửi hàng và người nhận hàng quan tâm nhiều nhất, đây cũng là điểm mạnh của công ty VHE chuyên gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ. Tất cả các đơn hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa thông qua công ty VHE đều được đảm bảo yếu tố an toàn đặt lên hàng đầu, đồng thời quyền lợi của khách hàng cũng được bảo vệ một cách tối đa nhất.

+ Kho hàng chính ở Hà Nội và TPHCM

Chúng tôi có hai kho hàng chính ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, khách ở tỉnh thành khác vẫn có thể gửi hàng ship hàng đi Mỹ thông qua công ty VHE bằng cách sử dụng dịch vụ ship hàng nội địa về kho, sẽ được nhân viên tại kho hỗ trợ.

Đối với khách gửi hàng ở khu vực nội thành sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ đến tận nhà lấy hàng nếu khách hàng bận rộn hoặc có nhu cầu muốn lấy hàng tại nhà.

+ Hình thức vận chuyển giao hàng nhanh

Hình thức giao hàng là chuyển phát nhanh. Chuyển phát nhanh bằng cách đi theo đường hàng không hàng sẽ đến tay người nhận trong thời gian nhanh nhất có thể. Ngoài hình thức giao hàng nhanh, chúng tôi vẫn còn một gói là giao hàng tiết kiệm, giúp cho người gửi tiết kiệm chi phí và gửi hàng an toàn.

+ Thời gian nhận hàng đúng dự kiến

Thời gian nhận hàng có thể dao động từ 7 đến 10 ngày làm việc, chậm nhất là 1 đến 2 tuần làm việc. Điều quan trọng hơn là chúng tôi có mốc thời gian dự kiến để thông báo với người gửi hàng và người nhận hàng. Trong khoảng thời gian ship hàng đi Mỹ sẽ có mã đơn hàng để khách theo dõi tiến trình và thời gian hàng đến tay người nhận là khi nào.

+ Hàng nhận an toàn door to door tại Mỹ

Khi hàng hóa đến nơi an toàn, đội ngũ nhân viên của công ty VHE sẽ hỗ trợ giao hàng theo hình thức giao tận tay hoặc giao trước cửa cho người nhận tại Mỹ. Điều này sẽ giúp cho người nhận tiết kiệm rất nhiều thời gian và chủ động nhận hàng an toàn.

 

Nhận hàng an toàn tại Mỹ

+ Cho phép gửi hàng đi đa dạng, không giới hạn

Khi thông qua công ty VHE, bạn có thể gửi được nhiều loại hàng hóa khác nhau trong cùng một thùng hàng. Tuy nhiên phải yêu cầu chúng giống nhau, cùng loại hoặc tính chất và chúng tôi không giới hạn hàng hóa cũng như số lượng của hàng gửi đi. Bên cạnh đó còn ưu tiên hàng gửi đi số lượng lớn, hàng càng lớn thì phí càng giảm.

+ Chi phí ship hàng đi Mỹ hợp lý

Là đơn vị chuyên gửi hàng đi Mỹ uy tín, chúng tôi đạt tiêu chuẩn về sự rõ ràng, công khai minh bạch trong quá trình tính chi phí cho khách. Khi tính phí nhân viên sẽ dựa vào cân nặng, số lượng, kích thước hoặc tính chất của đơn hàng sẽ ra con số chính xác nhất. Lúc này, người gửi sẽ được thông báo và thanh toán cước phí tại kho để hàng được sớm gửi đi.

Những mặt hàng được phép gửi đi Mỹ

Trước khi chuẩn bị hàng hóa, người gửi cần biết được mặt hàng nào cho phép gửi sang Mỹ như vậy sẽ chủ động được đơn hàng và đỡ tốn thời gian, chi phí:

Thông thường, công ty chúng tôi sẽ nhận gửi đi rất nhiều loại hàng hóa khác nhau. Tuy nhiên chủ yếu là mặt hàng liên quan đến thực phẩm, hàng thời trang, hàng mỹ phẩm, hàng gia dụng, hàng cá nhân, hàng bưu phẩm. Những mặt hàng này có thể là hàng gọn nhẹ, hàng thông thường, hàng cồng kềnh, hàng dễ vỡ hoặc hàng hóa có giá trị đặc biệt.

VHE cho phép gửi hàng đi Mỹ đa dạng

Những mặt hàng từ chối gửi đi Mỹ

Không phải chúng tôi gây khó dễ cho người gửi hàng, mà những hàng hóa muốn gửi sang Mỹ sẽ thông qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt của bộ phận Hải quan và bộ phận nhập khẩu hàng hóa ở bên Mỹ. Do vậy ở Việt Nam chúng tôi cần kiểm tra đơn hàng trước khi hàng được xuất kho, đơn hàng không được có những loại hàng hóa sau:

- Hàng hóa chứa PIN, chứa chất cồn hay chứa chất lỏng quá vượt quá số lượng cho phép hoặc nếu có hãy thông báo cho đội ngũ nhân viên để được hỗ trợ.

- Hàng hóa không chứa bất kỳ sản phẩm nào ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng hay liên quan tới tình hình kinh tế chính trị xã hội của hai bên Việt Nam và Mỹ.

- Những mặt hàng quá hạn sử dụng hoặc không rõ nguồn gốc sẽ không được gửi sang Mỹ. Cách tốt nhất để bạn gửi hàng đi mỹ ship hàng đi Mỹ an toàn và chủ động thông tin là liên hệ với đội ngũ nhân viên của công ty VHE, chúng tôi sẽ dựa vào kiến thức kinh nghiệm để chia sẻ và hướng dẫn bạn gửi hàng đi nhanh nhất.

Công ty VHE

Hotline: 0901 01 8686

Web: https://vhe.vn

FB: https://www.facebook.com/vheexpress/

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật