Nam Định tổn thất lực lượng ở vòng 9 V-League 2023

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nam Định không có được lực lượng mạnh nhất ở chuyến làm khách trên sân của Bình Định tại vòng 9 V-League 2023, khi Khắc Ngọc bị treo giò.
Nam Định tổn thất lực lượng ở vòng 9 V-League 2023
Khắc Ngọc bị treo giò ở vòng 9 V-League 2023 (Ảnh: BTC).

Nam Định đang có phong độ không tốt trong thời gian gần đây. Ở vòng 8 V-League 2023, đội bóng của HLV Vũ Hồng Việt được đá trên sân nhà, nhưng bị Hải Phòng cầm hòa với tỉ số 1-1. Kết quả đó khiến Nam Định bật khỏi tốp 4 sau vòng thứ 8.

Tại vòng 9 V-League 2023, Nam Định có chuyến làm khách trên sân của Bình Định. Đây được xem là chuyến đi bão táp của thầy trò HLV Vũ Hồng Việt, khi Bình Định là đội bóng có thực lực và đua vô địch.

Không những vậy, ở trận đấu này, Nam Định còn bị tổn thất lực lượng, khi Khắc Ngọc bị treo giò do nhận đủ 3 thẻ vàng. Sự vắng mặt của Khắc Ngọc ít nhiều ảnh hưởng tới sức mạnh của Nam Định.

Ngoài trường hợp của Khắc Ngọc thì 2 cầu thủ khác cũng bị treo giò ở vòng 9 V-League 2023 là trường hợp của Lê Trung Hiếu (Hải Phòng) và Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội FC). Trường hợp của Văn Quyết đang phải thi hành quyết định kỷ luật bị treo giò 8 trận.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật