Trở thành Nam vương Siêu quốc gia châu Á, Đỗ Quang Tuyển tiếp tục thi Mr VietNam

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trong đêm chung kết Mister Supranational 2024, Đỗ Quang Tuyển lọt top 10 chung cuộc và giành ngôi vị Nam vương Siêu quốc gia châu Á (Mister Asia).
Trở thành Nam vương Siêu quốc gia châu Á, Đỗ Quang Tuyển tiếp tục thi Mr VietNam
Sau khi kết thúc cuộc thi Mister Supranational 2024, Quang Tuyển sẽ tiếp tục tham dự Mister Vietnam 2024.

Đỗ Quang Tuyển sinh năm 2000, quê Nam Định, cao 1m85, nặng 80kg, số đo 3 vòng lý tưởng: 103-81-101cm. Mới đây, anh tham dự cuộc thi Mister Supranational 2024 và lọt top 10 chung cuộc, đồng thời giành ngôi vị Nam vương Siêu quốc gia châu Á (Mister Asia).

Đây được xem là thành tích khá tốt cho đại diện Việt Nam ở các đấu trường nhan sắc nam. Trước đó, vào năm 2022, Đạt Kyo cũng vào top 10 và giành ngôi vị Nam vương Siêu quốc gia châu Á.

Chia sẻ về thành tích của mình, Đỗ Quang Tuyển bày tỏ: "Có lẽ đây là niềm vui lớn nhất trong tuổi trẻ của tôi tính tới thời điểm này. Tôi đã có những trải nghiệm rất tuyệt vời khi được gặp gỡ bạn bè quốc tế, học hỏi nhiều điều thú vị”.

Đỗ Quang Tuyển lọt top 10 chung cuộc và giành ngôi vị Nam vương Siêu quốc gia châu Á tại cuộc thi Mister Supranational 2024.

Đỗ Quang Tuyển cũng tự tin cho biết, anh đã cố gắng hết sức để tỏa sáng trong cuộc thi, nhất là trong đêm bán kết và chung kết. Do vậy, mặc dù không lọt vào top 5 như kỳ vọng nhưng anh vẫn hài lòng với lần chinh chiến đầu tiên của mình trên đấu trường quốc tế.

Sau khi lọt top 10 Mister Supranational 2024, Đỗ Quang Tuyển sẽ quay lại tiếp tục chinh phục cuộc thi Mister Vietnam 2024 đang diễn ra tại Việt Nam.

Hiện, Đỗ Quang Tuyển đã lọt vào top 40 và chuẩn bị tranh tài trong đêm chung kết của Mister Vietnam 2024. Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, Chủ tịch cuộc thi Mister Vietnam 2024 cho biết, mặc dù Đỗ Quang Tuyển có những bước thành công đầu tiên trên đấu trường quốc tế, tuy nhiên anh sẽ không có bất cứ “đặc cách” nào trong cuộc thi Mister Vietnam 2024.

“Để tham dự cuộc thi Mister Supranational 2024, Tuyển phải là thí sinh Mister Vietnam. Điều kiện này đến trước điều kiện có giải, vì vậy thí sinh phải tiếp tục hành trình Mister Vietnam 2024 cho dù đoạt giải cao nhất của cuộc thi quốc tế.

Thành công của Đỗ Quang Tuyển hiện tại mới chỉ là Top 10 và Nam vương Siêu quốc gia châu Á, với năng lực của Tuyển, còn nhiều cơ hội cho bạn ấy ở các cuộc thi Nam vương khác. Tuyển muốn được tiếp tục chinh phục ngôi vị cao hơn, thì phải hoàn thành hành trình thi Mister Vietnam 2024 và được đào tạo tốt hơn nữa”, Chuyên gia đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn cho biết.

Trước đó, Đỗ Quang Tuyển cùng 4 thí sinh khác được tuyển chọn tham gia trình diễn tại Tuần lễ thời trang quốc tế Asean tại Singapore hồi tháng 6 vừa qua.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật