4 kiểu tóc đơn giản giúp trẻ hóa nhan sắc hiệu quả ở tuổi 43

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Jang Nara cũng rất biết cách bảo dưỡng nhan sắc bằng cách chọn cho mình kiểu tóc trẻ trung.
4 kiểu tóc đơn giản giúp trẻ hóa nhan sắc hiệu quả ở tuổi 43
Jang Nara gây ấn tượng ở diện mạo ngọt ngào nhưng không kém phần nữ tính, sang trọng khi áp dụng kiểu tóc ngắn layer.

Jang Nara được mệnh danh là "nữ thần hack tuổi" của showbiz Hàn. Cô sở hữu vẻ đẹp không tuổi là một chuyện nhưng Jang Nara cũng rất biết cách bảo dưỡng nhan sắc bằng cách chọn cho mình kiểu tóc trẻ trung. 

Tóc ngắn layer

Kiểu tóc này tôn nhan sắc sự trẻ trung, hiện đại. Jang Nara gây ấn tượng ở diện mạo ngọt ngào nhưng không kém phần nữ tính, sang trọng khi áp dụng kiểu tóc ngắn layer. Tóc ngắn mái dài, rẽ ngôi có sự trang nhã, thanh lịch thì tóc ngắn layer mái thưa lại năng động và phóng khoáng hơn. Phần tóc mái thưa còn giúp che nhược điểm. 

Độ trẻ trung của kiểu tóc này thì khỏi bàn cãi nhưng quan trọng không kém, tóc tỉa layer giúp diện mạo của chủ nhân thêm nữ tính, sành điệu và nâng level nhan sắc rất hiệu nghiệm. Các nàng muốn tân trang nhan sắc thì đừng bỏ qua nhé. 

Tóc bob cơ bản

Tóc bob không bao giờ lỗi mốt và là "bảo chứng" cho vẻ ngoài sang trọng, thanh lịch. Tóc bob phù hợp với gương mặt cô. Cô còn khéo chọn tóc đuôi bằng uốn cụp, tông màu đen truyền thống. Style tóc này giúp Jang Nara có được diện mạo chỉn chu và sang trọng. Tóc bob cơ bản tương đối kén mặt và để chinh phục kiểu tóc này dễ dàng hơn, chị em hãy rẽ ngôi lệch. 

Style tóc này giúp Jang Nara có được diện mạo chỉn chu và sang trọng.

 

Tóc ngắn xoăn

Nếu yêu thích phong cách nữ tính, quý cô trên 40 tuổi đừng bỏ qua tóc ngắn xoăn khi quyết định F5 nhan sắc. Tóc ngắn xoăn còn là lựa chọn lý tưởng cho những ai sở hữu mái tóc thưa mỏng. Bởi lẽ, khi được uốn xoăn, tổng thể mái tóc trông sẽ dày dặn hơn. 

Nếu yêu thích phong cách nữ tính, quý cô trên 40 tuổi đừng bỏ qua tóc ngắn xoăn khi quyết định F5 nhan sắc.

Tóc ngắn xoăn có thể cộng tuổi cho nhan sắc nếu các quý cô chọn kiểu không khéo. Tuy nhiên, học hỏi Jang Nara uốn sóng nhẹ, nhuộm nâu và cắt mái thưa. 

Tóc lửng nhuộm nâu

Tóc lửng tỉa layer là lựa chọn được vô vàn chị em ưu ái. Jang Nara đã kết thân với tóc lửng tỉa layer từ năm ngoái và gây ấn tượng với diện mạo trẻ trung, hiện đại. Chưa hết, tóc lửng tỉa layer còn mang đến cho Jang Nara vẻ ngoài thanh lịch, rất phù hợp với hình tượng quý cô công sở mà cô đảm nhận trong bộ phim "VIP". 

Tóc lửng tỉa layer còn mang đến cho Jang Nara vẻ ngoài thanh lịch, rất phù hợp với hình tượng quý cô công sở.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật