Tuyệt chiêu làm công thức nước dưỡng tóc từ gạo và vỏ cam đơn giản giúp tóc bóng khỏe

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Vỏ cam chứa nhiều vitamin C và giúp tóc bạn có độ bóng, đồng thời có khả năng điều trị các bệnh nhiễm trùng da đầu và gàu.
Tuyệt chiêu làm công thức nước dưỡng tóc từ gạo và vỏ cam đơn giản giúp tóc bóng khỏe
Magie trong nước vo gạo giúp kíc‌h thí‌ch mọc tóc.

Công dụng của các thành phần làm đẹp

Vỏ cam tươi

Vỏ cam chứa nhiều vitamin C và giúp tóc bạn có độ bóng, đồng thời có khả năng điều trị các bệnh nhiễm trùng da đầu và gàu. Vỏ cam cũng ngăn da đầu tiết ra bã nhờn dư thừa. Nó giúp tóc điều hòa và làm sạch da đầu.

Chứa vitamin C và các chất chống oxi hóa, vỏ cam giúp dưỡng tóc một cách tự nhiên, mang lại mái tóc mềm mại và sáng bóng. Bạn có thể kết hợp nước cam với mật ong, sau đó áp dụng hỗn hợp này lên tóc để có hiệu quả dưỡng tóc tốt nhất.

Vỏ cam cũng ngăn da đầu tiết ra bã nhờn dư thừa.

Nước gạo

Nước gạo có chứa selen tăng độ chắc khỏe tóc. Magie trong nước vo gạo giúp kíc‌h thí‌ch mọc tóc. Nước vo gạo có chứa niacin và vitamin B3 giúp cải thiện tình trạng tóc xỉn màu, xoăn, khô và yếu.

Nước vo gạo là liệu pháp tự nhiên giúp dưỡng tóc từ sâu bên trong. Dưỡng chất từ nước vo gạo thúc đẩy quá trình phục hồi và cải thiện độ bóng mượt của tóc. Nếu sử dụng nước gạo để chăm sóc tóc thường xuyên, bạn sẽ có mái tóc khỏe mạnh, săn chắc từ gốc tới ngọn.

Nước gạo còn có khả năng kíc‌h thí‌ch mọc tóc. Theo các chuyên gia, thành phần của nước vo gạo có nhiều hợp chất hữu cơ amino acid cũng như vitamin B1, B5,... Các hoạt chất này thúc đẩy sự phát triển của nang tóc, đẩy nhanh tốc độ mọc tóc, giúp mái tóc nhanh dài.

Những thứ bạn cần:

Vỏ cam tươi hữu cơ (của một quả cam)

½ chén gạo hữu cơ

2 cốc nước lọc

Vài giọt tinh dầu (tùy chọn và theo sự lựa chọn của bạn)

Hướng dẫn:

- Lấy một cái bát nhỏ và thêm ½ cốc nước.

- Vo gạo để vo sạch, lọc gạo ra nước là đủ để gạo sạch và chất dinh dưỡng được rửa sạch tối đa khi vắt nhiều hơn.

- Thêm 2 cốc nước, vỏ cam vào gạo đã vo sạch.

- Ngâm qua đêm (12 đến 24 giờ). Bây giờ nấu hỗn hợp đã ngâm trong 5 phút trên lửa nhỏ.

- Lọc và cho thêm vài giọt tinh dầu yêu thích. Trộn đều và chuyển vào bình xịt. Thoa đều lên da đầu và massage nhẹ nhàng trong 10 phút. Sau 2 giờgội sạch bằng dầu gội nhẹ. Bạn nên sử dụng loại nước ủ này hai lần một tháng.

Kiểm tra phản ứng trên da là bắt buộc trước khi bạn sử dụng công thức này và kiểm tra xem nó có hiệu quả với tóc của bạn không.

Có thể điều chỉnh số lượng cần thiết theo độ dài của tóc.

Thoa dầu dưỡng tóc thông thường sau 1 hoặc 2 ngày và tiếp tục dùng dầu gội và dầu xả.

Đừng sử dụng công thức này quá hai lần một tháng vì nó có thể khiến tóc bạn trở nên tồi tệ hơn do khiến tóc trở nên rất khô.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật