Nhói lòng hình ảnh mẹ quỳ trước biển, ngóng tin con 6 tuổi đi học rồi mất tích

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Hơn 4 ngày trôi qua, việc tìm kiếm bé N. mất tích khi được gửi ở điểm trông trẻ vẫn chưa có kết quả. Mong nhớ con, người mẹ nhiều giờ gục đầu trước bãi biển, chờ trong vô vọng.
Nhói lòng hình ảnh mẹ quỳ trước biển, ngóng tin con 6 tuổi đi học rồi mất tích
Người mẹ khóc bên bãi biển, mong chờ phép màu đến với con trai đang bị mất tích. Ảnh: Đội xe 0 đồng tỉnh Thừa Thiên Huế

Ngày 15/5, mạng xã hội Facebook đăng tải đoạn video ghi lại cảnh người mẹ quỳ gối bên bờ biển trông ngóng tin con trai đang mất tích khiến người xem không khỏi xót xa.

Đoạn video sau khi được lan truyền trên mạng nhận về những bình luận thể hiện sự cảm thông, chia sẻ, cùng với đó là lời cầu mong bình an với hi vọng cháu bé sẽ quay về với gia đình.

Hình ảnh người mẹ quỳ bên bãi biển ngóng tin con. Ảnh Nhật Hoàng.

Nhân vật trong đoạn video là chị N.T.T. (trú tại thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế). Chị T. là mẹ của bé trai L.P.N. (6 tuổi) mất tích từ chiều 12/5.

Anh Nguyễn Ngọc Nhật Hoàng, Đội trưởng Đội xe 0 đồng Thừa Thiên Huế - người đăng tải bức ảnh cho biết, bức ảnh được chụp vào chiều 15/5 khi mọi người nỗ lực tìm kiếm cháu bé. "Đau đớn trước nỗi đau mất con, chị T. quỳ gối bên bờ biển, khóc nghẹn, cầu mong con sớm trở về với gia đình", anh Hoàng nói.

Theo anh Hoàng, sau khi nhận được thông tin về sự việc, những ngày qua, nhóm của anh đến bờ biển Lăng Cô để cùng tìm kiếm cháu bé, tuy nhiên đến thời điểm này vẫn chưa có kết quả.

Thành viên Đội xe 0 đồng Thừa Thiên Huế cùng các lực lượng tham gia tìm kiếm cháu bé. Ảnh Nhật Hoàng

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lộc cho hay, trước khi mất tích, cháu N. học lớp mẫu giáo lớn Trường mầm non Mai Khôi (trường tư thục). Ngày 12/5, ngày nghỉ nên cháu được phụ huynh gửi ở nhà giữ trẻ của cô N.T.K.C. tại tổ dân phố An Cư Đông 1, thị trấn Lăng Cô.

Do có việc bận nên ngày hôm đó cô C. giao cháu N. cho cô D.T.P.T. giữ giúp. Chiều cùng ngày khi không thấy cháu bé nên cô giáo báo cho gia đình và tổ chức tìm kiếm.

"Cô C. hiện làm giáo viên Trường mầm non Mai Khôi, hôm đó là ngày chủ nhật nên phụ huynh nhờ cô giữ. Ngày nghỉ thường có mấy phụ huynh gửi nhờ cô giữ thêm để làm việc", lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lộc nói.

Như Báo Sức khỏe & Đời sống thông tin, ngày 12/5, cháu L.P.N. (6 tuổi), con trai của vợ chồng anh L.V.D. và chị N.T.T., (trú tại tổ dân phố Hải Vân, thị trấn Lăng Cô) được người nhà gửi ở nhà giữ trẻ. Đến khoảng 15h30 cùng ngày, do không thấy cháu bé nên cô giáo thông báo cho gia đình.

Sau đó, gia đình và cơ quan chức năng tổ chức tìm kiếm xung quanh khu vực biển Đồng Dương và phát hiện 1 đôi dép giống với đôi dép của bé N.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật