Top những chòm sao keo kiệt nhất gọi tên 4 cung hoàng đạo này

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Hãy cùng xem bạn có trong danh sách top 4 cung hoàng đạo keo kiệt này không nhé...
Top những chòm sao keo kiệt nhất gọi tên 4 cung hoàng đạo này
Xử Nữ cực kỳ nhạ‌y cả‌m với các chi tiết và do đó tương đối keo kiệt khi nói đến tiền bạc. Ảnh minh họa

Xử Nữ - Virgo (23/08 - 22/09)

Xử Nữ được biết đến với tính cách luôn tìm kiếm sự hoàn hảo. Cung hoàng đạo này cực kỳ nhạ‌y cả‌m với các chi tiết và do đó tương đối keo kiệt khi nói đến tiền bạc.

Xử Nữ thích tiết kiệm tiền, theo đuổi giá trị đồng tiền cũng như sự an toàn tài chính quá mức. Họ lên kế hoạch cẩn thận cho mọi chi phí và chỉ chọn những giao dịch có vẻ mang lại giá trị tốt.

Mặc dù Xử Nữ đôi khi bị lòng tham thúc đẩy nhưng họ cũng có kỹ năng quản lý tài chính xuất sắc đồng thời biết cách duy trì sự ổn định kinh tế và cán cân thanh toán.

Kim Ngưu - Taurus (20/04 - 20/05)

Kim Ngưu là một trong những chòm sao keo kiệt nhất trong 12 chòm sao. Kim Ngưu rất tốt với bản thân và sẵn sàng tiêu tiền cho bản thân.

Tuy nhiên, yêu cầu Kim Ngưu tiêu tiền cho người khác khó khăn hơn rất nhiều. Họ có xu hướng sẽ tính toán mọi khoản rất rõ ràng.

Nếu là cô gái mà Kim Ngưu thích, Kim Ngưu sẽ miễn cưỡng tiêu tiền nhưng cảm thấy rất khó chịu. Nhưng có một điều cần lưu ý, nếu một Kim Ngưu quyết tâm kết hôn với bạn, cho dù bạn có muốn có mặt trăng trên trời thì Kim Ngưu cũng sẽ tìm cách mang nó về cho bạn. Mâu thuẫn ở chỗ đó đấy!

Ma Kết - Capricornus (22/12 - 19/01)

Xu hướng keo kiệt của Ma Kết bắt nguồn từ việc họ theo đuổi sự đảm bảo về tài chính. Họ rất có tổ chức, có kế hoạch và luôn xem tiền là biểu tượng của sự thành công, ổn định.

Ma Kết cũng là một cung rất lý trí. Họ sẵn sàng đầu tư cho tương lai. Họ giỏi lập kế hoạch tài chính và có thể đạt được sự giàu có nhờ nỗ lực và trí tuệ của bản thân. Nhờ đó tình trạng tài chính của họ tăng trưởng ổn định.

Mặc dù Ma Kết keo kiệt trong chuyện tiền bạc nhưng sự thận trọng cũng mang lại cho họ nguồn tài chính ổn định và lâu dài.

Xu hướng keo kiệt của Ma Kết bắt nguồn từ việc họ theo đuổi sự đảm bảo về tài chính. Ảnh minh họa

Thiên Bình - Libra (23/09 - 22/10)

Thực ra Thiên Bình không hề keo kiệt mà điều kiện tiên quyết là đối phương sẵn sàng tiêu tiền cho mình. Nói đúng hơn thì Thiên Bình theo đuổi sự cân bằng.

Họ sẽ nghĩ rằng đối phương không sẵn sàng chi trả cho mình thì tại sao mình lại phải hào phóng như vậy? Ví dụ, nếu một chàng trai Thiên Bình tặng quà cho một cô gái vào ngày lễ tình nhân 14/2 thì chắc chắn 14/3 anh ta cũng rất mong chờ quà đáp lại của bạn gái.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật