Tân Miss Supranational Thailand 2024: Nhan sắc cuốn hút, profile ấn tượng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tối 10/5, cuộc thi Miss Supranational Thailand 2024 chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về Kasama Suetrong. Cô sẽ đại diện Thái Lan tại Miss Supranational 2024 diễn ra tại Ba Lan vào tháng 7 năm nay.
Tân Miss Supranational Thailand 2024: Nhan sắc cuốn hút, profile ấn tượng
Kasama Suetrong sẽ đại diện cho Thái Lan tại đấu trường Miss Supranational diễn ra tại Ba Lan tháng 7 năm nay.

Cuộc thi Miss Supranational Thailand 2024 chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về Kasama Suetrong. Kết quả này không gây nhiều bất ngờ vì trước đó, Kasama Suetrong được khán giả đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị hoa hậu.

Bên cạnh vương miện hoa hậu, Kasama Suetrong còn giành các giải thưởng phụ khác như Best In Swimsuit, Người đẹp được yêu thích nhất... Cô còn chiến thắng phần thi phụ Swimsuit Challenge trong khuôn khổ cuộc thi năm nay.

Kasama Suetrong không phải là một cái tên mới trong các cuộc thi nhan sắc tại Thái Lan. Trước khi dừng chân tại vị trí Á hậu 3 Miss Universe Thailand 2021, Kasama từng lọt vào Top 10 chung cuộc tại Miss Grand Thailand 2019.

Cô nàng cũng từng chiến thắng cuộc thi Miss Model Thailand 2018; sau đó đại diện Thái Lan tham dự Miss Model of the World 2018 và lọt vào Top 36 chung cuộc (cùng năm với Tharina Botes).

Trước đó, Kasama Suetrong cũng đạt ngôi vị Á hậu 2 tại Miss Tourism Queen Thailand 2017.

Trong cuộc thi, Kasama Suetrong là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị hoa hậu, bởi có kinh nghiệm và sắc vóc.

Nàng hậu không chỉ sở hữu ngoại hình thu hút mà các kỹ năng như catwalk, ứng xử hay trình độ tiếng Anh cũng cực kỳ tốt.

Bên cạnh đó, hình thể của Kasama Suetrong được nhiều khán giả ngưỡng mộ bởi sự săn chắc cùng các số đo đáng mơ ước.

thâ‌n hìn‌h săn chắc và nóng bỏng của Kasama Suetrong.

Với chiến thắng này của Kasama Suetrong, cô sẽ chính thức trở thành đại diện của Thái Lan tại đấu trường Miss Supranational diễn ra vào tháng 7 năm nay tại Ba Lan.

Hiện tại, các quốc gia đang ráo riết tìm kiếm đại diện để gửi đến cuộc thi nhan sắc uy tín này. Về phía đại diện Việt Nam, phía đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi chưa có động thái công bố đại diện tham dự.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật