Những thương hiệu xe hơi Nhật Bản tốt nhất

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Dưới đây là danh sách các thương hiệu xe hơi Nhật Bản được đánh giá cao nhất tại Mỹ, theo cuộc khảo sát độc quyền của Topspeed.
Những thương hiệu xe hơi Nhật Bản tốt nhất
Lexus là thương hiệu sang trọng và đáng tin cậy nhất từ Nhật Bản. Ảnh: Lexus.

Lexus

Lexus được biết đến là thương hiệu xe hạng sang và đáng tin cậy nhất từ Nhật Bản. Theo Báo cáo Người tiêu dùng Mỹ năm 2023, Lexus được đánh giá là thương hiệu hàng đầu, thậm chí còn vượt xa cả Toyota, công ty mẹ của mình.

Lexus đã bán được hơn 824.000 xe chỉ trong năm 2023, với các mẫu xe như NX, GX và TX mới đã chinh phục được người tiêu dùng Mỹ. Sự tham gia của thương hiệu vào công nghệ hybrid chắc chắn đã giúp thúc đẩy doanh số bán hàng và thu hút khách hàng mới.

Toyota

Toyota là biểu tượng cho sự vĩ đại của ngành công nghiệp ô tô. Đây là một trong những thương hiệu xe hơi đáng tin cậy nhất và Toyota đã đạt được thành công vang dội trong nhiều thập kỷ.

Giá trị bán lại của thương hiệu này thuộc hàng tốt nhất, có ý nghĩa to lớn trong thị trường xe hơi ngày nay. Với các mẫu xe chủ lực như Tacoma, Highlander, Camry, Toyota đứng thứ hai về báo cáo độ tin cậy, đạt số điểm ấn tượng 76/100.

Acura

Năm 2023, thương hiệu Nhật Bản này bán được 145.700 chiếc tại Mỹ. Ảnh: Acura.

Acura, thương hiệu Nhật Bản này, đã bán được 145.700 chiếc tại Mỹ trong năm 2023. Đây là dòng xe sang của Honda, với hai mẫu xe phổ biến nhất là SUV MDX và RDX, cùng với mẫu sedan TLX. Tất cả các mẫu xe này đều cung cấp các tính năng công nghệ và an toàn uy tín theo tiêu chuẩn.

Honda

Honda, hãng xe Nhật Bản này, được sử dụng trên toàn thế giới nhờ kiểu dáng nổi bật và độ tin cậy. Honda Civic và Accord là những chiếc xe không chỉ được thấy ở Mỹ mà còn ở mọi nơi trên thế giới.

Thương hiệu Nhật Bản này cũng cung cấp những chiếc SUV an toàn và cực kỳ đáng tin cậy như Honda CR-V và Honda Pilot.

Mazda

Mazda đang ở vị thế độc tôn trong số các nhà sản xuất Nhật Bản. Ảnh: Mazda.

Mazda đang ở vị thế độc tôn trong số các nhà sản xuất Nhật Bản cũng như toàn cầu. Là một trong những nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới, Mazda có khả năng thu hẹp khoảng cách giữa nền kinh tế và sự sang trọng.

Những mẫu xe như Mazda3, CX-30 và CX-90 đều là minh chứng cho điều này, với nội thất vượt trội so với đối thủ Nhật Bản.

Subaru

Subaru đã đạt được thành công lớn trong những năm gần đây. Vào năm 2024, những chiếc xe của hãng Nhật Bản này không phải là đẹp nhất hay nhanh nhất, nhưng di sản của thương hiệu chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn người hâm mộ và tài xế.

Subaru được biết đến nhiều nhất với hệ thống dẫn động bốn bánh đối xứng khét tiếng và độ tin cậy tuyệt vời của bất kỳ mẫu xe nào. Các mẫu Forester và Outback đã được biểu diễn cả trên đường phố và địa hình. Độ tin cậy của Subaru nổi bật đến mức chỉ kém Honda một điểm.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật