IPhone màn hình gập sẽ ra mắt vào năm 2026

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Theo thông tin từ 9to5Mac, Apple sẽ tiến hành sản xuất iPhone màn hình gập vào năm 2026.
IPhone màn hình gập sẽ ra mắt vào năm 2026
iPhone màn hình gập sẽ ra mắt vào năm 2026

Cụ thể: báo cáo đến từ nhà phân tích Jeff Pu thì Apple bắt đầu sản xuất hàng loạt mẫu MacBook màn hình gập 20.3 inch vào cuối năm 2025 và iPhone màn hình gập vào cuối năm 2026.

Được biết, thiết bị sẽ sử dụng màn hình do Samsung sản xuất. Samsung hiện đang cung cấp tấm nền màn hình chính cho các thiết bị Apple và có nguồn tin cho biết Samsung sẽ tiếp tục cung cấp màn hình cho thiết bị gập của Apple.

Theo đó, Samsung đang cố gắng tăng cường hiệu quả hoạt động của loại màn hình có thể gập để nhằm cung cấp màn hình cho sản phẩm gập đầu đầu tiên của Apple.

Theo The Information thì Apple đã chế tạo ít nhất 2 nguyên mẫu iPhone màn hình gập sau hơn 5 năm nghiên cứu và phát triển. Hai nguyên mẫu iPhone có kiểu gập dạng vỏ sò nhưng hai nguyên mẫu này không nằm trong lộ trình giới thiệu sản phẩm mới của Apple trong năm 2024 và 2025.

Trước đó, có nguồn tin cho rằng, Apple đang lưu ý nhiều hơn đến một thiết bị lớn hơn iPhone có thể gập vì nó sẽ không cần phải đáp ứng các yêu cầu về độ bền cao như với iPhone.

Theo nhà phân tích Ming- Chi Kuo thì Apple đang nghiên cứu phát triển MacBook màn hình gập 20.3 inch, dự kiến phát hành vào năm 2027. Nhà phân tích Ross Young cũng đưa ra những thông tin tương tự.

Theo Jeff Pu thì sản phẩm màn hình gập của Apple sẽ đại diện cho một dòng sản phẩm mới nhắm vào thị trường siêu cao cấp. Và Apple được cho là đang phát triển hau kích thước màn hình cho iPhone gập là 7.9 inch và 8.3 inch.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật