Song Joong Ki và Song Hye Kyo đón nhận tin vui sau nhiều năm đường ai nấy đi

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nữ phụ Hậu Duệ Mặt Trời đổi đời nhờ phim mới nhưng vẫn không thể lấn lướt cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo.
Song Joong Ki và Song Hye Kyo đón nhận tin vui sau nhiều năm đường ai nấy đi
Ảnh minh họa

Theo Fundex thành lập bởi Good Data Corporation, một tổ chức chuyên phân tích khả năng cạnh tranh nội dung của các bộ phim KDrama, Queen of Tears dù phá vỡ nhiều kỷ lục rating nhưng chỉ đứng thứ 2 trong danh sách những bộ phim truyền hình được nhắc đến nhiều nhất trong 10 năm qua (2015-2024). Trong khi đó, hạng 1 chính là cơn bão một thời Hậu Duệ Mặt Trời, bộ phim với sự tham gia đóng chính của Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

8 năm trước, Hậu duệ Mặt trời từng gây sốt khắp châu Á, người người nhà nhà theo dõi chu‌yện tìn‌h của anh quân nhân và cô bác sĩ. Ngay từ những tập đầu tiên, Hậu duệ Mặt trời đã gây ấn tượng với rating lên tới 13%, các tập tiếp theo tăng mạnh và vượt mốc 30%. Đây là con số cao nhất kể từ thời phim Mặt trăng ôm Mặt trời. Ngay khi tập cuối lên sóng, nhà sản xuất đã công bố rating là 38,8%, tăng 4% so với tập 15 và là rating cao kỷ lục xuyên suốt 16 tập phim. Khu vực Seoul đạt mức rating kỷ lục 44,2%.

Sức hút của Hậu duệ Mặt trời còngiúp các ca khúc nhạc phim đứng đầu mọi bảng xếp hạng âm nhạc. Chỉ cần nhà sản xuất tung bản OST mới, ngay lập tức ca khúc đó đều leo lên vị trí đầu bảng. Đặc biệt, You are my everything (Gummy) trở thành ca khúc được yêu thích nhất, phủ sóng trên mọi nẻo đường phố Hàn Quốc, còn Everytime (Chen ft Punch) đạt gần 150 triệu lượt xem trên Youtube.

Đây cũng là lần đầu tiên đài KBS tiên phong trong việc hoàn thành kịch bản rồi mới công chiếu. Điều này vừa giúp diễn viên giảm tải áp lực, vừa mang lại chất lượng tốt hơn, đặc biệt ở khâu ngoại cảnh.

Về phía Queen of Tears, nếu như ở nước nhà, bộ phim đã ghi nhận một con số được truyền thông Hàn ca ngợi là “phi thường” khi chiếm đến 75% tỷ lệ chia sẻ thời sự. Thì ở quốc tế, tính đến tập cuối cùng Queen of Tears đã đạt tổng cộng 373,2 triệu giờ xem trên Netflix.

Điều này rất đáng chú ý khi The Night Agent: Season, bộ phim được xem nhiều nhất trong nửa đầu năm ngoái có 812,1 triệu giờ (từ 23/3/2023 đến nay) và Ginny & Georgia: Season 2 đứng thứ hai có 665,1 triệu giờ (tính từ 5/1/2023 đến nay). Và Queen of Tears đã đạt được lượng người xem ấn tượng này chỉ sau hai tháng, khiến bộ phim trở thành một trong những bộ phim truyền hình ăn khách nhất của Netflix.

Mặc dù Queen Of Tears đã kết thúc ở Hàn Quốc nhưng bộ phim vẫn tiếp tục trở thành chủ đề nóng ở nước ngoài và lượng người xem ngày càng tăng lên.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật