Tuyệt chiêu khiến chồng không bao giờ tơ tưởng đến người thứ 3

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Bỏ túi 5 tuyệt chiêu này, các ông chồng không bao giờ có thể nghĩ về người thứ ba.
Tuyệt chiêu khiến chồng không bao giờ tơ tưởng đến người thứ 3
Ảnh minh họa

Một người vợ thông minh sẽ không bao giờ gồng mình dùng các chiêu thức để kiểm soát chồng. Bí quyết giữ chồng của họ chính là dùng “tình yêu”. Vậy tình yêu ấy thể hiện như thế nào?

Người vợ biết lắng nghe

Có những lời nói bạn nghĩ không có gì nghiêm trọng, nhưng nó sẽ như vết dao cứa vào trái tim người bạn đời. Họ đáp lại bạn bằng sự im lặng hoặc to tiếng cãi vã.

Lại có những lời nói mà bạn nghĩ là tầm thường, sến súa nhưng lại có sức mạnh cực kỳ to lớn, khiến người bạn đời nhớ mãi không quên và tình cảm họ dành cho bạn càng sâu đậm hơn.

Hâm nóng đời sống chăn gối và hãy cho thêm một chút "tình"

Chữ “Tình” này không phải là sắc tình, mà là cảm xúc buồn vui hờn giận “hỷ, nộ, ai, lạc” của con người.

Trong đời sống chăn gối thường khó tránh khỏi những lúc không hòa hợp nhưng nếu bạn là một người phụ nữ yêu chồng thì chắc hẳn bạn sẽ biết cách tạo ra cho chồng sự hưng phấn nhất định và làm cho anh ấy tin vào năng lực của chính bản thân mình trong mỗi cuộc "yêu".

Nhẹ nhàng, tâm lý

Vợ chồng không thể tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, cãi vã. Hãy biết cách tiết chế, đừng để mọi chuyện đi quá xa.

Thay vì cằn nhằn trước những hành động mà bạn không hài lòng từ chồng mình thì hãy dùng những lời nói ngọt ngào để vuốt ve và trấn tĩnh tinh thần của anh ấy, bạn sẽ nhận ra được sự thay đổi trong từ hành động mà chồng dành cho bạn ngay.

Biết yêu thương bản thân

Đừng để những bận rộn trong gia đình và tuổi tác tăng lên làm bạn thấy mình xấu hơn. Hãy luôn tin rằng mình vẫn là người phụ nữ xinh đẹp, cứ điệu đà và lựa chọn cho mình những bộ trang phục duyên dáng, trang nhã.

Đừng để hình ảnh một người phụ nữ đầu bù tóc rối, quần áo xộc xệch xuất hiện trước mắt chồng mình.

Đối mặt với ngoại tình một cách bình tĩnh

Bạn sẽ không bao giờ có thể đưa ra một cách hành xử đúng đắn nếu như bạn mất bình tĩnh. Vì vậy, điều bạn cần làm là kiểm soát bản thân, kiểm soát cơn nóng giận của mình.

Sau đó hãy tìm hiểu nguyên nhân vì sao dẫn đến sự việc này, nhìn nhận lại bản thân mình có điều gì chưa đúng không? Sau đó xem bản thân thực sự muốn điều gì để tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất dẫn lối người chồng trở về.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật