Đi tắm sông, 2 nam sinh ở Lạng Sơn đuối nước

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Rủ nhau đi tắm sông, 2 em học sinh lớp 8 Trường THCS xã Vân Mộng, huyện Lộc Bình không may đuối nước rồi chìm xuống dòng nước xiết. Sau nhiều giờ tìm kiếm đã thấy th‌i th‌ể của các em.
Đi tắm sông, 2 nam sinh ở Lạng Sơn đuối nước
hiện trường vụ đuối nước T.Tâm ở Lộc Bình, Lạng Sơn.

Sự việc xảy ra chiều 20/4, một nhóm học sinh rủ nhau ra đoạn sông Kỳ Cùng gần khu vực đình Vằng Khắc, thuộc thôn Khòn Chả, xã Thống Nhất, huyện Lộc Bình chơi.

Trong lúc tắm, nô đùa và bơi ra giữa sông cách bờ 20 mét, hai em bị đuối nước, chìm xuống dòng sông. Hai nạn nhân này được xác định là H.T.H, sinh năm 2010, trú thôn Ôn Cựu và H.A.T, sinh năm 2010, thôn Bản Mới, xã Vân Mộng, huyện Lộc Bình. Các em đều là học sinh lớp 8 Trường THCS Vân Mộng, huyện Lộc Bình.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, một số em đã thông báo cho người dân trong thôn, gia đình và lực lượng chức năng để tìm kiếm. Đến tối 20/4, lực lượng chức năng đã tìm thấy th‌i th‌ể H.T.H và vào lúc 11h30 ngày 21/4 tìm thấy th‌i th‌ể em H.A.T.

Ông La Văn Dương - Chủ tịch UBND xã Thống Nhất xác nhận thông tin trên đồng thời cho biết, lực lượng chức năng đã tổ chức điều tra, xử lý sự việc. Cấp ủy, chính quyền, đoàn thể địa phương đã tổ chức các đoàn thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình người gặp nạn.

Được biết, đoạn bờ sông gần khu vực đình Vằng Khắc, thôn Khòn Chả, xã Thống Nhất có bãi đất rộng, phong cảnh khá đẹp nên nhiều người tổ chức dã ngoại, ăn uống, vui chơi và tắm ở khu vực này. Đoạn sông khá rộng và nước sâu tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn đuối nước, nhất là đối với trẻ nhỏ…

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật