Dù thắng Chelsea, Pep Guardiola nói lời bực bội nhắm vào FA

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Man City đã vượt qua Chelsea với tỷ số sát nút vào đêm qua, nhưng điều này không thực sự khiến Pep Guardiola vui vẻ.
Dù thắng Chelsea, Pep Guardiola nói lời bực bội nhắm vào FA
Ảnh minh họa

Vào đêm qua, ở bán kết FA Cup, bàn thắng muộn của Bernardo Silva đã giúp Man City đánh bại Chelsea 1-0, qua đó giành vé vào chung kết.

Sau trận đấu giữa Man City và Chelsea, HLV trưởng của Man City đã chỉ trích FA vì sắp xếp lịch thi đấu dày đặc, gây tổn hại sức khỏe tới các cầu thủ Man City.

"Vì sao chúng tôi phải đá theo lịch hôm nay mà không phải ngày mai? Một số đội như Coventry và M.U không phải đá Champions League vào giữa tuần như chúng tôi và họ được thi đấu vào Chủ Nhật. Tại sao không dành thêm một ngày để các cầu thủ hồi phục thể lực? Thật không thể chấp nhận được với lịch thi đấu này.

Đây không hề là đòi hỏi gì quá đáng cả. Tôi chỉ muốn bảo vệ sức khỏe của các cầu thủ đội mình. Hôm nay Man City thắng nên tôi mới lấy hết can đảm để nói ra những vấn đề này. Sức khỏe các cầu thủ đã bị tổn hại nghiêm trọng. Tôi không hiểu làm thế nào chúng tôi sống sót được trong ngày hôm nay”, Pep bức xúc.

Cũng cần nhắc lại rằng hồi giữa tuần ở loạt đấu tứ kết lượt về Champions League, Man City đã căng sức thi đấu 120 phút với Real Madrid. Như vậy, The Citizens chỉ có 3 ngày nghỉ ngơi trước khi bước vào cuộc đọ sức với Chelsea.

“Tôi biết họ (FA) chẳng quan tâm đến những gì tôi nói đâu. Thành thật mà nói, tôi biết ở đất nước này có nhiều thứ đặc biệt. Bạn có nghĩ rằng yêu cầu của chúng tôi sẽ thay đổi điều gì đó không? Rõ ràng là không rồi. Tôi chỉ được ngồi đây để nói cho sướng mồm thôi. Còn đâu họ sẽ không thay đổi bất kì điều gì cả. Chắc chắn là như vậy”, Pep Guardiola tiếp tục chỉ trích FA.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật