Người dân Israel kêu gọi hòa bình trong khu vực Trung Đông

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nhiều người dân Israel đã lên tiếng phản đối hành động trả đũa quân sự chống lại Iran trong bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nước, đồng thời kêu gọi giải pháp hòa bình.
Người dân Israel kêu gọi hòa bình trong khu vực Trung Đông
Israel vẫn chưa chính thức thừa nhận các cuộc tấn công vào Iran vào sáng 19/4

Trước đó, ngày 13/4, Iran và các nhóm vũ trang đồng minh đã tiến hành các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái và tên lửa vào Israel để trả đũa vụ Israel tấn công lãnh sự quán Iran ở Syria vào ngày 1/4. Nhằm đáp trả cuộc tấn công của Iran, sáng 19/4, Israel được cho là đã tiến hành một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái vào thành phố Isfahan của Iran.

Sáng 19/4, Israel được cho là đã tiến hành một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái vào thành phố Isfahan của Iran

Chúng tôi rất lo lắng về tình hình và thực sự chúng tôi không biết giải pháp là gì. Tôi hy vọng mọi chuyện sẽ diễn ra một cách hòa bình. Ý tôi là không ai rời khỏi khu vực này. Chúng tôi sẽ ở đây cùng nhau và tôi hy vọng chúng ta tìm được giải pháp nào đó cho cuộc xung đột.Ông Yuri (người dân Israel).

Một số người dân Israel cũng lưu ý đến tình hình leo thang quân sự trong khu vực và bày tỏ mong muốn hòa bình, chấm dứt chiến tranh tại Trung Đông.

Tôi thực sự nghĩ rằng rằng cuộc xung đột này đã diễn ra từ lâu, tôi hy vọng nó không leo thang đến mức tàn khốc và có thể trở thành vấn đề mang tính thế giới.Anh Saul (người dân Israel).

Cho đến nay, Israel vẫn chưa chính thức thừa nhận các cuộc tấn công vào Iran vào sáng 19/4. Về phía Iran, hiện nước này cũng chưa công khai cáo buộc Israel thực hiện cuộc tấn công.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật