Người đi đường khiếp vía khi 2 nhóm thanh thiếu niên đuổi đánh nhau trong đêm

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội thông tin, đơn vị đã bắt giữ trong trường hợp khẩn cấp 17 đối tượng và tạm giữ Hình Sự đối với các đối tượng về hành vi gây rối trật tự công cộng quy định tại Điều 318 Bộ luật Hình Sự.
Người đi đường khiếp vía khi 2 nhóm thanh thiếu niên đuổi đánh nhau trong đêm
Các đối tượng cùng hung khí tại cơ quan công an. Ảnh: CQCA

Vụ việc được xác định: một số thanh thiếu niên thuộc 2 nhóm kín trên mạng xã hội là nhóm “Những cơn mưa thủy tinh” và nhóm “29M1” xảy ra mâu thuẫn chửi bới, thách đố nhau. Sau đó, các đối tượng đã kêu gọi các thành viên trong nhóm tụ tập, chuẩn bị hung khí đi giải quyết mâu thuẫn.

Khoảng 22h00 ngày 16/4/2024, 2 nhóm trên hẹn gặp nhau, các đối tượng mang theo khung khí chuẩn bị sẵn gồm: tuýp sắt gắn dao nhọn, tuýp sắt gắn dao quắm... Nhóm “29M1” di chuyển từ địa bàn huyện Thanh Trì về huyện Thường Tín để gặp nhóm “Những cơn mưa thủy tinh”. Gặp nhau, 2 bên truy đuổi đánh nhau trên các tuyến đường thuộc huyện Thanh Trì và huyện Thường Tín khiến nhiều người đi đường khiếp vía.

Qua công tác quản lý địa bàn, Đội Cảnh sát Hình Sự - Công an huyện Thanh Trì nắm được thông tin về vụ việc nên đã nhanh chóng tập trung lực lượng ngăn chặn, truy bắt các đối tượng. Khi các đối tượng đuổi đánh nhau qua nhiều tuyến đường thì phát hiện bị công an truy đuổi nên 2 nhóm tản ra, bỏ chạy về nhà cất giấu hung khí.

Đến ngày 18/4, Công an huyện Thanh Trì đã bắt giữ trong trường hợp khẩn cấp 17 đối tượng thuộc hai nhóm “29M1” và “Những cơn mưa thủy tinh” và tạm giữ Hình Sự đối với các đối tượng về hành vi gây rối trật tự công cộng. Tang vật thu giữ gồm 10 tuýp sắt hàn dao quắm, dao nhọn, hàn kiếm, hàn 1 xiên nhọn đầu, hàn đinh ba và 1 thanh kiếm. Được biết, các đối tượng trên đều là học sinh tại các trường THTP trên địa bàn.

Công an huyện Thanh Trì đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật