5 kiểu tóc ngắn lý tưởng để thay đổi diện mạo trong mùa hè này nàng nên tham khảo

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nếu đang băn khoăn về kiểu tóc lý tưởng để thay đổi diện mạo trong mùa hè này, chị em hãy tham khảo 5 gợi ý sành điệu sau đây.
5 kiểu tóc ngắn lý tưởng để thay đổi diện mạo trong mùa hè này nàng nên tham khảo
Các quý cô ngoài 30 hoặc trên 40 tuổi đều có thể áp dụng kiểu tóc này để lột xác ấn tượng trong mùa mới.

Thời tiết nóng bức là lúc các nàng muốn giải phóng tóc của mình nhất. Các kiểu tóc mỏng nhẹ được phái đẹp ưu tiên hơn hẳn. Không chỉ mang đến hiệu quả "giải nhiệt", một số kiểu tóc mỏng nhẹ vừa hack tuổi vừa giúp nàng xinh tươi hơn. Nếu đang băn khoăn về kiểu tóc lý tưởng để thay đổi diện mạo trong mùa hè này, chị em hãy tham khảo 5 gợi ý sành điệu sau đây:

Tóc layer uốn cụp

Tóc uốn cụp của năm 2024 không hề cộng tuổi cho nhan sắc. Lý do là bởi, trước khi uốn cụp phần đuôi, mái tóc đã được tỉa layer. Các nàng trông sẽ hiện đại, trẻ trung. Tóc layer uốn cụp còn ghi điểm ở sự thanh lịch và trang nhã, rất phù hợp với nàng trên 30 tuổi. Các nàng có thể để tóc màu đen hoặc nhuộm nâu cho xinh tươi nhé. 

Tóc layer uốn cụp còn ghi điểm ở sự thanh lịch và trang nhã, rất phù hợp với nàng trên 30 tuổi.

Tóc ngắn layer

Tóc ngắn layer là style tóc cũng ghi điểm nữ tính và thanh lịch. Tóc ngắn layer mang đến hiệu quả thu gọn gương mặt, đặc biệt là khi chị em cắt mái bay hoặc mái thưa. Kiểu tóc ngắn layer không hề giới hạn độ tuổi người áp dụng. Do đó, các quý cô ngoài 30 hoặc trên 40 tuổi đều có thể áp dụng kiểu tóc này để lột xác ấn tượng trong mùa mới.

Tóc lửng layer tự nhiên

Style tóc này trông rất tự nhiên, phóng khoáng, không đòi hỏi chị em phải tạo kiểu mỗi ngày. Tuy nhiên, chị em cũng nên chăm sóc tóc cẩn thận với các sản phẩm chất lượng để duy trì độ óng ả, khỏe khoắn cho tóc. Tóc lửng layer đảm bảo trẻ hóa nhan sắc cực đỉnh. 

Tóc lửng layer đảm bảo trẻ hóa nhan sắc cực đỉnh.

Tóc lửng ép thẳng

Các nàng kết thân với style tóc lửng đến ngang lưng. Kiểu tóc này khá nhẹ đầu, giúp chị em tiết kiệm thời gian gội sấy. Kiểu tóc lửng khi được tỉa layer sẽ càng dày dựn hơn. Nếu sợ lộ nhược điểm, các nàng sẽ có khuôn mặt thanh thoát và giúp góc nghiêng thêm xinh đẹp, cuốn hút. Diện mạo của các nàng sẽ thêm rạng rỡ, nổi bật khi nhuộm màu nâu đỏ, nâu ánh tím hoặc nâu hạt dẻ cho mái tóc.

Diện mạo của các nàng sẽ thêm rạng rỡ, nổi bật khi nhuộm màu nâu đỏ, nâu ánh tím hoặc nâu hạt dẻ cho mái tóc.

Tóc ngắn đuôi bằng

Tóc ngắn đuôi bằng à cộng thêm điểm sang trọng cho nhan sắc. Ngoài ra, kiểu tóc này cũng rất nhẹ mát và mang đến hiệu quả "hack" tuổi. Khi để tóc ngắn đuôi bằng, các quý cô Hàn Quốc thường cắt mái bay, từ đó thu gọn gương mặt, vẻ ngoài vẫn rất nổi bật, sành điệu.

Khi để tóc ngắn đuôi bằng, các quý cô Hàn Quốc thường cắt mái bay, từ đó thu gọn gương mặt, vẻ ngoài vẫn rất nổi bật, sành điệu.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật