Đại tiệc phim chiếu rạp đợt nghỉ lễ dài ngày, bạn muốn xem thể loại gì cũng có

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Dù bạn là fan K-Pop muốn được đu conert từ xa, đang tìm phim hoạt hình xem cùng gia đình, thậm chí muốn xem phim kinh dị thì đều có lựa chọn cực ổn trong kỳ nghỉ 5 ngày sắp tới.
Đại tiệc phim chiếu rạp đợt nghỉ lễ dài ngày, bạn muốn xem thể loại gì cũng có
Mèo mập ích kỷ sẽ phải thay đổi để giữ mạng sống.

Lật Mặt 7: Một Điều Ước

Sau thành công từ những phần phim “trăm tỷ” trước đó, đạo diễn Lý Hải tái xuất với Lật Mặt 7: Một Điều Ước. Dự án lần này không còn hơi hướng hành động, rượt đuổi, thay vào đó tập trung khai thác đề tài gia đình.

Phim xoay quanh nhân vật bà Hai - người mẹ già có 5 người con trưởng thành, mỗi người sống mỗi nơi. Đến một ngày bà Hai bị thương khó đi lại, 5 người con mới tụ lại, bàn tính chuyện nuôi mẹ sao cho hợp lý nhất, từ đó dẫn đến nhiều tình huống trớ trêu.

Lật Mặt 7 có đề tài khác hẳn những tập phim trước.

Mèo Mập Mang 10 Mạng

Nội dung phim xoay quanh chú mèo mập được nuông chiều từ bé tên Beckett. Vì có lối sống ích kỷ và buông thả, Beckett nhanh chóng đánh mất 9 mạng quý giá của mình. Sau khi được trao cho cơ hội mới, Beckett mỗi lần “chuyển sinh” sẽ trở thành một loài vật khác, như chó, chuột, cá vàng, ngựa… Hành trình phiêu lưu của mèo mập Beckett không chỉ lạ kỳ, thú vị mà còn chứa đựng bài học ý nghĩa về cách thấu hiểu, tôn trọng người mà mình yêu thương.

aespa WORLD TOUR: Trạm Dừng Cuối Cùng

Sắp tới đây, 4 cô gái nhà SM Entertainment là aespa sẽ đổ bộ rạp chiếu toàn thế giới với phiên bản chiếu rạp của World Tour đầu tiên mang tên SYNK: Hyper Line diễn ra vào tháng 2/2023. Trong concert movie này, aespa mang đến cho khán giả, đặc biệt là fanclub MY những màn trình diễn đặc sắc, tái hiện các bản hit như Black Mamba, Next Level, Savage, Drama… ngay trên sân khấu được đầu tư hoành tráng.

Bạn đã sẵn sàng tận hưởng concert của aespa chưa?

Abigail

Mảng phim kinh dị của Universal tiếp tục mở rộng với những dự án mới lạ, vừa đáng sợ nhưng cũng vừa hài hước. Abigail sẽ là tác phẩm thú vị, độc đáo về đề tài ma cà rồng quen thuộc, kể về hành trình bắt cóc tống tiền của một băng nhóm tự phát. nạn nhân của băng nhóm này là Abigail - con gái cưng một “ông trùm” tài phiệt. Thế nhưng sau khi bắt cóc thành công, nhóm mới nhận ra Abigail không phải người thường, mà là quỷ hút máu sẵn sàng triệt hạ bất cứ ai.

Cô gái xinh đẹp này đáng sợ hơn chúng ta tưởng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật