Hoa hậu H“Hen Niê: ”Bạn trai tôi là người bình thường, không giàu có’

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trước câu hỏi về tình yêu, tuy không bật mí danh tính, Hoa hậu H’Hen Niê vẫn chia sẻ bạn trai là một người bình thường, không giàu có, đổi lại rất yêu thương gia đình và tốt bụng.
Hoa hậu H“Hen Niê: ”Bạn trai tôi là người bình thường, không giàu có’
Hoa hậu H’Hen Niê lần đầu chia sẻ về người bạn trai.

Trả lời thông qua talkshow với tạp chí điện tử SAOstar, Hoa hậu H’Hen Niê cho biết bản thân muốn giữ sự riêng tư, đặc biệt là chu‌yện tìn‌h yêu. Tuy nhiên, cô nàng bật mí gần đây có quen và yêu một người.

Về đối phương, H’Hen Niê chia sẻ đó là người bình thường, không giàu có, đổi lại có được rất nhiều đích tính tốt như yêu thương gia đình, tốt bụng…

“Đó mới là giá trị tuyệt vời mà chúng tôi hợp nhau”, H’Hen Niê chia sẻ.

Cũng cùng dịp này, nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi - bạn trai cũ của H’Hen Niê đã đăng tải bức hình mới trên trang cá nhân. Theo đó bức hình ghi cảnh anh đang ngồi tại một tiệm cà phê, được một bàn tay đặt lên má, kèm dòng trạng thái: “10km đầu tiên sau tết. Sao càng yêu càng mập nhỉ?.

Dù không để lộ rõ diện mạo của người này nhưng các "thám tử mạng" truy tìm ra "tín vật tình yêu" của bạn trai cũ và Hoa hậu H’Hen Niê. Cụ thể, chiếc vòng mà Tuấn Khôi đang đeo được cho là giống với người đẹp sinh năm 1992. Việt này càng khiến người hâm mộ tin tưởng về việc "yêu lại từ đầu" của cặp đôi là có cơ sở.

Tuấn Khôi tên thật là Nguyễn Tuấn Khôi, anh hơn nàng hậu 3 tuổi. Hiện anh đang làm việc với vai trò nhiếp ảnh gia kiêm đạo diễn.

Năm 2018, H’Hen Niê và Tuấn Khôi chính thức hẹn hò. Nhưng đến tháng 7/2019, người đẹp gốc Đăk Lăk mới lên tiếng xác nhận bản thân "hết độc thân".

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật