Minh Tú tiết lộ mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Siêu mẫu Minh Tú là cô dâu tháng 4 xinh đẹp nhất.
Minh Tú tiết lộ mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu
Buổi trò chuyện đầy cảm xúc giữa Minh Tú - Võ Hoàng Yến.

Chồng sắp cưới của Minh Tú tên Chris, sinh ra ở Đức nhưng sinh sống và làm việc tại châu Á được 15 năm năm. Minh Tú cũng tiết lộ mẹ cô rất quý Chris. Minh Tú nói chọn chủ động ngỏ lời cầu hôn bởi cảm nhận tình yêu đủ lớn sau nhiều thử thách.

Minh Tú được gia đình chồng yêu quý

Trong cuộc trò chuyện với Võ Hoàng Yến, Minh Tú hiếm hoi có dịp kể về gia đình chồng ngoại quốc. Người đẹp cho biết, bố mẹ chồng giục cô kết hôn. Sau thời gian dài suy nghĩ, Minh Tú thấy đây là thời điểm thích hợp để cô và người ấy tính đến chuyện lâu dài.

Tâm sự với Võ Hoàng Yến, Minh Tú kể: "Nhiều lần em về thăm nhà của anh ấy, ba mẹ cũng hỏi chuyện kết hôn? Em nói: Sống như này được rồi không cần kết hôn. Bà nhắc 2 đứa kết hôn đi. Mình thấy ba mẹ anh đưa cho mình những hướng tốt, gia đình tử tế nên em quyết định kết hôn. Em chuẩn bị mọi thứ cầu hôn bí mật". Có thể thấy, Minh Tú rất được lòng gia đình chồng.

Siêu mẫu Minh Tú là cô dâu tháng 4 xinh đẹp nhất.

Minh Tú lên xe hoa với chồng ngoại quốc trong tháng 4

Minh Tú đã gửi dần thiệp mời đến những người thân thiết tham dự đám cưới của cô trong tháng 4 tới. Theo thông tin trên thiệp mời, đám cưới của Minh Tú sẽ diễn ra vào lúc 17h30 ngày 13/4 tại TP.HCM. Dress code trong đám cưới Minh Tú đưa ra cho khách mời là trang trọng và màu đen.

Minh Tú đã gửi dần thiệp mời đến những người thân thiết tham dự đám cưới của cô trong tháng 4 tới.

Thiệp cưới được thiết kế tỉ mỉ đã thu hút sự chú ý từ phía cư dân mạng. Bên trong thiệp còn có thêm hạt giống để khách mời có thể thực hiện "gieo mầm hạnh phúc". Cụ thể, Minh Tú nhắn nhủ đến quan khách: "Xé nhỏ thiệp, bỏ vào chậu cây và phủ lên một lớp đất mỏng. Tưới cây hằng ngày để đất luôn ẩm và đợi cây nẩy mầm".

Trải lòng về ngày trọng đại, Minh Tú bày tỏ: "Sau những biến động lớn của cuộc đời diễn ra trong suốt thời gian qua, Minh Tú cảm nhận được tình yêu, sự chân thành, tử tế, sẵn sàng lắng nghe, động viên, bên cạnh… của anh Chris.

Cái kết viên mãn cho chu‌yện tìn‌h yêu đẹp của Minh Tú và bạn trai.

Cả hai quyết định tiến tới hôn nhân bằng một lễ cưới vào tháng 4/2024 này. Hành trình hơn 10 năm gặp gỡ rồi tạm xa nhau, rồi trở lại một lần nữa và có một cái kết đẹp như thế này, Minh Tú nghĩ đó là nợ duyên và mình phải giữ chặt hạnh phúc của mình".

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật