Cô gái chuyển giới Phú Yên xinh như búp bê đời thực

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Hành trình tìm lại giới tính thật của Cô gái chuyển giới Phú Yên không hề dễ dàng với nhiều dằn vặt, khổ sở để trở thành cô gái xinh đẹp, tự chủ như hiện tại.
Cô gái chuyển giới Phú Yên xinh như búp bê đời thực
Cao Lê Diên (Phú Yên) được biết đến rộng rãi khi xuất hiện trên fanpage của cuộc thi Hoa hậu chuyển giới năm 2020. Cô nàng gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, nữ tính khiến nhiều người không

Lê Diên được nhận xét là ngày càng hoàn thiện sau nhiều năm thực hiện ca đại phẫu chuyển giới từ nam sang nữ. Cô nàng có gương mặt xinh như búp bê, vóc dáng nuột nà, nóng bỏng.

Giống như nhiều trường hợp chuyển giới khác, hành trình tìm về bản ngã của Lê Diên không hề dễ dàng. Cô nàng nhận ra giới tính thật của mình từ khi còn rất nhỏ nhưng vì rào cản gia đình, xã hội, cô không dám sống thật với chính mình.

Đối với những người xung quanh Lê Diên khi đó, việc sinh ra là con trai nhưng lại mang tâm hồn con gái là một thứ gì đó hết sức bệnh hoạn, thậm chí còn coi đây là căn bệnh có thể lây lan.

Lê Diên thậm chí từng phải sống trong sự dằn vặt, khổ sở trong nhiều năm trời. Cô bị cô lập suốt cả tuổi thơ.

Tuy nhiên, với nội lực và khát khao tìm về bản ngã của chính bản thân, lớn lên Lê Diên đã đi tìm lại giới tính thật của mình.

Năm lớp 10, Lê Diên quyết định nghỉ học, ra thành phố học nghề trang điểm. Đây là lúc cô tự tin sống với giới tính nữ.

1‌8 tuổ‌i, Diên đem tất cả số tiền tích cóp được sang Thái Lan chuyển giới. Tìm hiểu nhiều về ca đại phẫu này, cô hiểu nó nguy hiểm và đau đớn đến mức nào. Thế nhưng, khát khao được làm con gái giúp cô nàng gốc Phú Yên vượt qua tất cả.

Lê Diên trở về với một diện mạo khác lạ khiến bạn bè, người thân ngỡ ngàng. Cô nàng nữ tính trong từng đường nét, cử chỉ.

Bản thân Lê Diên hạnh phúc tột cùng khi được làm một cô gái trọn vẹn, được ba mẹ thừa nhận giới tính thật.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật