Quang Hải - Chu Thanh Huyền trước giờ làm lễ rước dâu

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Chu Thanh Huyền mở tiệc nhà gái chiều 27/3. Tại Đông Anh, Quang Hải gấp rút chuẩn bị cho đám cưới hôm nay (28/3).
Quang Hải - Chu Thanh Huyền trước giờ làm lễ rước dâu
Ảnh minh họa

Khung cảnh lễ đường trong rạp cưới hoành tráng với diện tích gần 2000m2, tại sân bóng xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh, Hà Nội – quê nhà Quang Hải. Đám cưới cầu thủ sinh năm 1997 và cô dâu Chu Thanh Huyền được tổ chức hôm nay (28/3). Ảnh: Lavita.

Không gian cưới được trang trí nhã nhặn, ngập tràn hoa tươi. Phía đơn vị thiết kế cho biết họ lựa chọn tông màu xanh nhã nhặn - vốn là màu sắc tượng trưng cho năm sinh mệnh thủy của chú rể Quang Hải. Điểm nhấn trong thiết kế chính là ở những hình khối vững chắc - biểu tượng cho sự ổn định và niềm tin trong hành trình xây dựng gia đình mới. Ảnh: Lavita.

Chiều 27/3, cô dâu Chu Thanh Huyền tổ chức tiệc nhà gái tại quê nhà Sơn Tây (Hà Nội), mời họ hàng đến chung vui. Ảnh: TikTok Hạnh Lâm.

Khu vực check in tại nhà gái được trang trí bằng hoa tươi và các khung ảnh cưới của Quang Hải – Chu Thanh Huyền. Ảnh: TikTok Hạnh Lâm.

Chu Thanh Huyền chọn áo dài trắng, cầu vai đính lông vũ, trang điểm ngọt ngào đón khách. Ảnh: Hạnh Lâm.

Hình ảnh rạng rỡ của cô dâu trước ngày cưới nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Ảnh: TikTok Hạnh Lâm.

Tại Đông Anh hôm 27/3, Quang Hải gấp rút chuẩn bị cho đám cưới. Nam cầu thủ mới trở về sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại tuyển quốc gia. Để tiết kiệm thời gian, Quang Hải nhờ thợ cắt tóc thân thiết tút tát gọn gàng ngay tại sân nhà. Ảnh: Van Anh Tran.

Trước rạp cưới tại sân bóng tuổi thơ của Quang Hải có tấm bảng in lời cảm ơn của vợ chồng cầu thủ với nội dung: "Quang Hải và Thanh Huyền chân thành cảm ơn khách quý đã dành thời gian đến chung vui cùng gia đình. Sự hiện diện củ‌ּa qu‌ּý vị là điều vô cùng ý nghĩa đối với gia đình Hải và Huyền. Chúng ta đã có những khoảnh khắc thật đẹp trong ngày hôm nay. Xin trân trọng cảm ơn!".

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật