C.Ronaldo mua đội bóng châu Âu?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Do quá dư dả về mặt tài chính, Ronaldo đang cân nhắc mua một đội bóng để quản lý khi thời điểm treo giày của ngôi sao này đang ngày một tới gần.
C.Ronaldo mua đội bóng châu Âu?
C.Ronaldo được đồn đoán sắp mua câu lạc bộ Sporting Lisbon.

Theo thống kê, tiền đạo của đã chính thức đạt thu nhập cao nhất trong năm 2023, với mức lợi nhuận lên đến 275 triệu USD, bỏ xa gấp đôi so với đối thủ cạnh tranh lâu năm là Lionel Messi.

Trong năm 2023, thu nhập của Ronaldo không chỉ đến từ lương ở Al Nassr mà ngôi sao này còn kiếm được 60 triệu USD từ các hợp đồng quảng cáo với các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Herbalife, Armani, Tag Heuer, DAZN và PokerStars.

"Ronaldo đã tạo ra sự cạnh tranh quyền lực tối cao với Messi trong suốt sự nghiệp. Dù ít hơn về danh hiệu Quả bóng Vàng, nhưng Ronaldo đã sở hữu khối tài sản lớn hơn Messi", tờ Daily Mail của Anh bình luận.

Do quá dư dả về mặt tài chính, Ronaldo đang cân nhắc mua một đội bóng để quản lý khi thời điểm treo giày của ngôi sao này đang ngày một tới gần.

Theo nhiều nguồn tin, Cristiano Ronaldo đã bày tỏ ý định mua một đội bóng lớn của Bồ Đào Nha. CLB được Ronaldo chú ý rất có thể là Sporting Lisbon, đội bóng mà CR7 khởi nghiệp. Mẹ của Ronaldo cũng rất muốn anh trở về chơi cho Sporting Lisbon trước khi quyết định giải nghệ.

"Từ nhiều năm trước, tôi đã muốn sở hữu một đội bóng", Ronaldo nói trong lễ ra mắt một nhãn hiệu nước uống cách đây nửa năm. "Tôi đang lạc quan trước viễn cảnh này. Tôi phải xem các giải đấu và đội bóng sẽ thay đổi ra sao trước khi quyết định đầu tư".

Ronaldo nói thêm rằng sự nghiệp cầu thủ của anh sẽ kết thúc sau hai đến ba năm nữa. "Vì thế, tôi mới bắt đầu nghĩ đến tương lai và đầu tư. Tôi sẽ làm việc cùng những người đáng tin cậy, tìm ra những chiến lược tốt nhất", anh nói thêm.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật