Thấy xe của anh rể, định tiến tới chào hỏi tôi khựng lại khi thấy người bên cạnh anh

Lovelife Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
2 tuần trước, trong lúc đi mua sắm, tôi thấy xe ô tô của anh rể dựng trên đường. Cứ nghĩ chị gái đi cùng nên định đến chào hỏi.
Thấy xe của anh rể, định tiến tới chào hỏi tôi khựng lại khi thấy người bên cạnh anh
Thỉnh thoảng đến chơi nhà, chị gái hay mang những món quà mà anh rể mua tặng cho tôi. (Ảnh minh họa)

Chị tôi ngoại hình bình thường, tính cách hiền lành và công việc ổn định. Có nhiều chàng trai theo đuổi nhưng chị lại chọn một anh chàng có ngoại hình đẹp, học thức thấp hơn chị, công việc bấp bênh. Lúc đó gia đình tôi can ngăn đủ lời nhưng chị không nghe, vẫn kiên quyết lấy anh ấy.

Đến khi anh chị có em bé thì gia đình tôi buộc phải đồng ý. Sau khi cưới, công việc kinh doanh của anh rể phất lên nhanh chóng, chưa đầy 5 năm, anh đã mua được đất xây nhà. Năm thứ 7 thì mua xe hơi và hiện tại kinh tế gia đình rất ổn định, thậm chí còn khá giả hơn vợ chồng tôi rất nhiều.

Thỉnh thoảng tôi đến chơi nhà, chị gái hay mang những món quà mà anh rể mua tặng. Nhìn những lọ nước hoa đắt tiền, túi xách bằng da hay chiếc váy đẹp mà tôi ngưỡng mộ tình yêu anh rể dành cho chị gái tôi. Anh ấy đúng là người đàn ông tuyệt vời, thảo nào chị tôi dám cãi lời bố mẹ để lấy bằng được.

Có nhiều món quà chị gái dùng không hết và cho em gái, khi mang quà về nhà, tôi khoe với chồng và trách anh ấy khô khan, không lãng mạn như anh rể. Chồng tôi bức xúc nói:

“Có đồng nào vợ tịch thu hết rồi thì lấy tiền đâu mà mua quà. Anh rể suốt ngày mua quà nịnh hót vợ thế chắc gì đã yêu vợ hay nhân tiện mua quà cho ngư‌ời tìn‌h thì mua thêm cho vợ”.

Nghe chồng nói những lời đó mà tôi nổi giận cho rằng chồng là người ghen ăn tức ở, không làm ra nhiều tiền như anh rể nên nói xấu người ta. Tôi còn mạnh miệng nói chồng có thể ngoại tình nhưng anh rể thì không bao giờ vì anh rất yêu vợ.

2 tuần trước, trong lúc đi mua sắm, tôi thấy xe ô tô của anh rể dựng trên đường. Cứ nghĩ chị gái đi cùng nên định đến chào nhưng tôi khựng lại khi nhìn thấy anh rể tươi cười với 1 cô gái trẻ và cùng vào xe.

Anh rể làm công việc kinh doanh, có thể đó là đối tác, cũng có thể là nhân tình. Chưa biết chắc mối quan hệ của 2 người là gì, tôi chưa dám nghi oan cho anh rể mà quyết định bám theo xe.

Cuối cùng xe cũng dựng trước 1 ngôi nhà, tôi đợi suốt 2 tiếng đồng hồ không thấy anh rể ra. Lúc có người hàng xóm gần đó đi ngang qua chỗ tôi đứng, tôi hỏi thăm về ngôi nhà mà anh rể bước vào đó.

Bác ấy thật thà nói là ngôi nhà đó đang cho người ta thuê, ngày nào cũng thấy chiếc xe của anh rể tôi đậu trước cửa. 2 người đó không tiếp xúc với hàng xóm nên chẳng hiểu là người thế nào.

Bác hàng xóm gần nhà đó thật thà nói là ngôi nhà ấy đang cho người ta thuê. (Ảnh minh họa)

Vài ngày sau, tôi thường xuyên lui lại ngôi nhà đó xem có anh rể không. Sau nhiều ngày kiên trì, tôi cũng chụp được tấm hình anh rể ôm eo cô gái đó bước vào nhà. Tôi định gửi bằng chứng cho chị gái xem nhưng loay hoay thế nào tôi lại gửi cho anh rể.

Ngay lập tức anh rể gọi điện cho tôi để hỏi ai là người theo dõi anh và chụp tấm hình đó. Khi biết rõ sự tình, anh rể khuyên tôi đừng nói chuyện anh có nhân tình cho ai biết.

Anh bảo nếu tôi nói chuyện cho chị gái biết thì chị ấy sẽ chịu nhiều thiệt thòi và tổn thương. Anh rể nói chị tôi yếu sin‌ּh l‌ּý, không thể đáp ứng được nhu cầu của chồng nên anh mới phải đi tìm người phụ nữ khác lấp chỗ trống.

Tôi gào thét trong điện thoại nói anh là kẻ lăng nhăng, sở khanh, không xứng với tình yêu và sự thủy chung của chị gái. Tôi sẽ nói tất cả cho chị gái biết về con người xấu xa bỉ ổi của anh rể.

Trái với sự giận dữ của tôi, anh rể nói nếu chị tôi biết được thì sẽ rất đau khổ và suy sụp. Hiện tại chị đang mang thai đứa thứ 3, nếu chẳng may con của anh có chuyện gì thì tôi không gánh nổi trách nhiệm.

Những lời anh rể nói làm tôi tỉnh ngộ, đúng anh ta đã nắm được điểm yếu của tôi đó là quá thương chị và các cháu. Thu nhập của chị tôi thấp, nếu gia đình xảy ra chuyện thì chị gái sẽ rất khổ.

Anh rể làm việc trái với đạo đức mà tôi không thể làm được gì sao mọi người?

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật