Ninh Dương Lan Ngọc khoe nhẫn cưới khủng?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Lan Ngọc là một trong những ngọc nữ của màn ảnh Việt. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, chu‌yện tìn‌h yêu của cô nàng cũng được chú ý không kém.
Ninh Dương Lan Ngọc khoe nhẫn cưới khủng?
Ảnh minh họa.

Trên trang cá nhân mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã có màn khoe nhẫn khủng "có 1 không 2" khiến dân mạng bật cười.

Cụ thể, nữ diễn viên khoe khoảnh khắc chung khung hình với BB Trần. Đáng chú ý là Ninh Dương Lan Ngọc còn không ngần ngại khoe cận chiếc nhẫn khủng trên ngón tay áp út bên trái kèm dòng trạng thái: "Nọc đồng ý nha BB Trần".

Bài đăng của Ninh Dương Lan Ngọc nhận "bão like" cùng lượng tương tác khủng từ cư dân mạng. Ai cũng phải phì cười với màn khoe ảnh "độc nhất vô nhị" của Ninh Dương Lan Ngọc.

BB Trần khoe ảnh bên Ninh Dương Lan Ngọc, "cosplay" màn khoe nhẫn cầu hôn của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Ngay dưới phần bình luận, Ninh Dương Lan Ngọc cũng thêm 1 câu khá hài hước: "Chị gái BB Trần mình chuẩn bị sính lễ rước nhỏ em gái này đi". Nữ diễn viên chẳng ngần ngại gọi BB Trần là chị gái, chứng tỏ mối quan hệ cực thân thiết giữa cả hai.

Bên cạnh đó, không ít bình luận hỏi tới bao giờ mới tới Ninh Dương Lan Ngọc lên xe hoa. Đáp lại thắc mắc từ cư dân mạng, nữ diễn viên thoải mái trả lời: "1 ngày nào đó… nhưng cũng không biết ngày nào luôn".
Theo đó, BB Trần cũng khoe ảnh cùng Ninh Dương Lan Ngọc, nữ diễn viên cũng khoe chiếc nhẫn ở ngón áp út. BB Trần viết: "Cuối năm nha".

Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những sao nữ đa tài của Vbiz.

Nhiều netizen khẳng định rằng, có thể đây chỉ là màn trêu đùa của BB Trần và Ninh Dương Lan Ngọc. Tuy nhiên, không loại trừ đây có thể là "hint" từ BB Trần, trong tương lai không xa, "ngọc nữ màn ảnh Việt" rất có thể sẽ lên xe hoa. Còn chú rể là ai thì cô chưa tiết lộ.

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc từng vướng nghi vấn hẹn hò với những sao nam Vbiz, trong đó đáng chú ý là S.T Sơn Thạch. Trong buổi trò chuyện với SAOstar cách đây chưa lâu, nữ diễn viên từng phủ nhận chuyện hẹn hò với S.T Sơn Thạch, cho biết cô và nam ca sĩ chỉ là bạn thân thiết.

Ninh Dương Lan Ngọc thường xuyên được "đẩy thuyền" với S.T Sơn Thạch.

"Mọi người thường hay nghĩ rằng không có tình bạn giữa nam và nữ trong showbiz. Nhưng Ngọc lại nghĩ thoáng hơn, đã là bạn thì ở đâu cũng có, không chỉ riêng trong làng giải trí. Hôm nay, Ngọc cũng khẳng định với công chúng rằng mối quan hệ giữa mình và S.T chỉ đơn thuần là tình bạn, chứ không phải tình yêu. Đặc biệt hơn, tôi biết được rằng, anh bạn S.T chắc chắn sẽ không bao giờ buông tay mình. Ngay cả khi Lan Ngọc và S.T đã tìm được hạnh phúc và xây dựng tổ ấm riêng, thì hai đứa mình vẫn luôn luôn ở đó, chúc phúc và giúp đỡ nhau trong cuộc sống này. Đó là tình bạn thân khác giới mà có thể nhiều người sẽ không hình dung ra được", Ninh Dương Lan Ngọc từng chia sẻ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật