Nàng hậu ngoại cỡ trình diễn bikini “bùng cháy” tại Miss Universe 2023

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Phần trình diễn bikini đầy tự tin của Jane Dipika Garrett tại đêm Bán kết Miss Universe 2023 đã nhận được đánh giá tích cực từ phía công chúng.
Nàng hậu ngoại cỡ trình diễn bikini “bùng cháy” tại Miss Universe 2023
Sân chơi sắc đẹp lớn nhất nhì thế giới Miss Universe 2023 đang dần đi tới những chặng đường cuối cùng.

Đặc biệt, bên cạnh dàn người đẹp sở hữu thâ‌n hìn‌h thanh mảnh, thon gọn thì Miss Universe Nepal đang trở thành "điểm nhấn" đặc biệt.

Jane Dipika Garrett - Miss Universe Nepal sở hữu thâ‌n hìn‌h có phần “quá khổ” nhưng chính điều này đã tạo sự khác biệt rõ rệt giữa cô và dàn người đẹp khác tại Miss Universe 2023.

Nhiều khán giả cho rằng Jane Dipika Garrett đang truyền cảm hứng rất lớn đến với chị em phụ nữ không có ngoại hình chuẩn.

Hãy cứ tự tin, dám thể hiện bản thân và yêu chính bản thân mình, bạn sẽ có thể làm được những việc người khác không dám làm.

Đặc biệt, mới đây phần trình diễn bikini đầy tự tin của Jane Dipika Garrett tại đêm Bán kết Miss Universe 2023 nhận được đánh giá tích cực từ phía công chúng.

Trong trình diễn, Miss Universe Nepal tự tin diện bikini liền mảnh màu bạc nổi bật.

Chung kết Miss Universe 2023 sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ sáng ngày 19/11 (theo giờ Việt Nam) tại El Salvador với sự tham gia của hơn 80 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - R’Bonney Gabriel sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm để tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật