Diễn viên Trương Ngọc Ánh đón nhận tin vui ngay ngày đặc biệt

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Diễn viên Trương Ngọc Ánh vừa được nhận giải thưởng Nữ nghệ sĩ, doanh nhân toàn cầu tại giải thưởng Người phụ nữ của năm do tạp chí Glamour tổ chức, vừa diễn ra tại Bulgaria.
Diễn viên Trương Ngọc Ánh đón nhận tin vui ngay ngày đặc biệt
Trương Ngọc Ánh được tôn vinh tại giải Người phụ nữ của năm do tạp chí Glamour tổ chức tại Bulgari

Đây là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh sự cống hiến, sáng tạo và sức mạnh của tất cả phụ nữ trên toàn thế giới - những người không ngừng nỗ lực để thực hiện giấc mơ của mình.

Tạp chí Glamour giới thiệu về nữ nghệ sĩ Việt Nam: "Trương Ngọc Ánh là một diễn viên nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam, tham gia hơn 30 bộ phim và nhận nhiều giải thưởng uy tín. Nhưng Trương Ngọc Ánh không chỉ là biểu tượng màn ảnh, cô ấy còn khẳng định tài năng và mở rộng tầm ảnh hưởng ở lĩnh vực sản xuất, kinh doanh. Với sự sáng tạo và tinh thần tiên phong, Trương Ngọc Ánh gặt hái nhiều thành công và để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả".

Do vướng bận một số lịch trình riêng, Trương Ngọc Ánh không thể sang Bulgaria dự lễ trao giải. Tuy nhiên, nữ doanh nhân quay một video chia sẻ niềm vinh hạnh khi nhận được giải thưởng cao quý này nhân đúng dịp sinh nhật của cô.

Trương Ngọc Ánh chia sẻ "Tôi rất biết ơn vì khoảnh khắc tuyệt vời này. Việc nhận giải thưởng "Nữ nghệ sĩ, doanh nhân toàn cầu" vào năm 2023 đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của tôi. Suốt cuộc đời mình, tôi được truyền cảm hứng và khích lệ từ rất nhiều phụ nữ tuyệt vời xung quanh. Hãy tiếp tục nỗ lực, tin tưởng bản thân và theo đuổi những giấc mơ của mình cho đến khi chúng trở thành hiện thực. Không có gì là không thể nếu bạn tin tưởng vào mình".

Trương Ngọc Ánh tự hào về những gì mình đạt được

Trương Ngọc Ánh cho biết thêm, trong năm 2023, chị đã thành công khi tổ chức cuộc thi Miss Earth Vietnam dù đối diện không ít khó khăn. "Tôi tin rằng sự kiên trì, bền bỉ là hai đức tính mà bất cứ người nghệ sĩ hay doanh nhân nào cũng cần có", cô nói. Chia sẻ về các dự án tiếp theo, Trương Ngọc Ánh bày tỏ nhiều tâm huyết cho cuộc thi Miss Earth 2023 sắp tổ chức tại Việt Nam vào tháng 12, đồng thời phát triển quỹ cộng đồng "Hành trình Trái tim Xanh". Ngoài ra, nữ nghệ sĩ sẽ sản xuất một bộ phim mới vào năm 2024 và mong chờ sớm có thể chia sẻ thông tin đến quý khán giả.

Bộ ảnh mới đầy cuốn hút của Trương Ngọc Ánh

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật