Nguyên nhân ban đầu vụ nữ sinh dùng guốc đánh bạn cùng lớp chảy máu đầu

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nữ sinh L. ở Đắk Lắk đã dùng guốc đánh bạn cùng lớp tóe máu đầu vì cho rằng bạn ấy nói xấu mình. Sau khi sự việc xảy ra, L. đã cùng gia đình đến nhà bạn để xin lỗi.
Nguyên nhân ban đầu vụ nữ sinh dùng guốc đánh bạn cùng lớp chảy máu đầu
Em T. phải khâu 4 mũi sau khi bị bạn dùng guốc đập vào đầu

Tối 2/10, ông Nguyễn Chơn Ủy - Hiệu trưởng Trường THPT Hồng Đức (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cho biết, đã làm báo cáo nhanh việc nữ sinh dùng guốc đánh bạn cùng lớp làm chảy máu đầu.

Theo ông Ủy, em H.M.L. (lớp 10C1) đã đánh em H.T.M.T. (học cùng lớp) vì cho rằng em T. nói xấu mình.

Hiệu trưởng Trường THPT Hồng Đức cho biết, sau sự việc, giáo viên chủ nhiệm đã đến nhà thăm hỏi, chia sẻ với em T. Ban giám hiệu nhà trường cũng đang thu xếp để xuống thăm, động viên em T.

Nhà trường sẽ đợi em T. đi học lại và làm rõ lý do diễn ra vụ việc để xử lý theo quy định.

Về phía em T., sau khi bị bạn hành hung, dùng guốc đập vào đầu đã được mọi người đưa tới Phòng khám đa khoa Hoàn Hảo (TP.Buôn Ma Thuột) để các bác sĩ xử lý vết thương, khâu 4 mũi ở khu vực thái dương. Hiện em T. đã được các bác sĩ cho thuốc về nhà điều trị, theo dõi thêm.

Người nhà nữ sinh bị đánh cho biết, tâm lý em T. khá hoảng loạn. Gia đình sẽ cho em nghỉ học vài ngày để ổn định tinh thần. Sau khi xảy ra sự việc, bố mẹ và nữ sinh L. đã đến nhà xin lỗi. Gia đình em T. đồng ý bỏ qua sự việc. Em L. cũng viết cam kết không đánh T. nữa.

Như Báo đưa tin, khoảng 8h30 cùng ngày, vào giờ ra chơi, giữa em L. và em T. có lời qua tiếng lại. Sau đó, em L. tát vào mặt T. rồi đè xuống đất, dùng guốc đánh thẳng vào đầu T. làm máu tuôn chảy.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật