Thiên Ân tiết lộ cách vượt qua nỗi buồn khiến nhiều người đồng cảm

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Những chia sẻ của Thiên Ân đã nhanh chóng truyền năng lượng tích cực đến mọi người.
Thiên Ân tiết lộ cách vượt qua nỗi buồn khiến nhiều người đồng cảm
Ảnh minh họa.

Mới đây, trên Instagram Thiên Ân nhận được những câu hỏi của khán giả có nội dung như: "Chị Ân làm gì khi tụt mood?". Người đẹp không ngần ngại chia sẻ những năng lượng tích cực tới mọi người. Thiên Ân viết: "Chị gặm nhấm nó. Ân luôn xem cảm xúc là phần không thể thiếu của chúng ta. Sẽ có ngày chúng ta thật nhiều năng lượng nhưng cũng có ngày chúng ta không vực dậy nổi bản thân.

Hãy tin rằng khi Mặt trời vẫn còn chiếu sáng, chúng ta vẫn thay đổi mọi thứ được. Chị hay nghe nhạc không lời giúp nó giúp chị suy nghĩ được, chìm sâu hơn. Chị hay đi bộ vì nó giúp chị thoải mái hơn hoặc chị xem một bộ phim, đọc sách. Hãy tìm cho mình một người nào đó để giãi bày.

Họ có thể không cần cho chúng ta lời khuyên. Nhưng họ có thể ngồi đó chú tâm lo lắng khi nghe những bộn bề của mình và không phán xét ta. Đôi khi như vậy cũng khiến mình đỡ đi nhiều đó. Cuối cùng, chị sẽ nói chuyện với người chị rất tin tưởng. Nếu không nói được chị sẽ viết nhật kí. Sau đó, sẽ đi ngủ và một ngày mới lại bắt đầu".

Thiên Ân đã trải qua không ít biến cố trong cuộc sống, có tính cách độc lập từ nhỏ nên trong cô đầy sự bản lĩnh, mạnh mẽ. "Mẹ là người quan trọng nhất với em, nhờ tình yêu của mẹ mà em được trưởng thành như bây giờ. Nhưng trước khi thấy được sự trưởng thành của em thì mẹ đã không còn", Đoàn Thiên Ân từng trải lòng.

Sự ra đi của mẹ có lẽ là nỗi mất mát lớn nhất trong cuộc đời Thiên Ân. Sau nỗi đau, cô phải tự vực dậy, bản lĩnh để bản thân làm chỗ dựa vững chắc cho gia đình. Những thành qua ngày hôm nay Thiên Ân có được là cả một hành trình đầy nỗ lực, cố gắng của người đẹp.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật