Tiêu Chiến gặp ngay cú sốc đầu tiên trong sự nghiệp khi phim mới lên sóng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tiêu Chiến liên tục gặp vận xui sau khi bộ phim Nắng Gắt Bên Tôi phát sóng.
Tiêu Chiến gặp ngay cú sốc đầu tiên trong sự nghiệp khi phim mới lên sóng
Ảnh minh họa.

Từng được kỳ vọng là một tác phẩm thành công tiếp theo của Tiêu Chiến trong năm 2023, Nắng Gắt Bên Tôi hiện lại khiến không ít khán giả bất ngờ khi liên tục giảm điểm số và hiệu ứng truyền thông không tốt. Điều này như một cú sốc với một ngôi sao đỉnh lưu từng được mệnh danh là "gánh" phim Hoa ngữ như Tiêu Chiến.

Ngay từ đầu, dự án Nắng Gắt Bên Tôi vẫn nhận được những phản hồi khá tốt từ người hâm mộ. Nguyên do được cho là Nắng Gắt Bên Tôi có sự góp mặt của tài tử Tiêu Chiến và ảnh hậu Bách Bạch Hà. Ngoài ra, bộ phim được chiếu đa nền tảng, lên đài truyền hình trung ương CCTV8 và chiếu mạng tại Tencent Video lẫn iQIYI. Những hiệu ứng ban đầu mà phim mang lại được kì vọng đây sẽ là tác phẩm thành công tiếp theo của Tiêu Chiến.

Tuy nhiên, càng lên sóng, Nắng Gắt Bên Tôi lại càng khiến người xem thất vọng vì giảm phong độ nhanh chóng. Bằng chứng là ở bảng Vlinkage của phim chiếu đài, trong khi bộ phim Vinh Quang Bậc Cha Chú đang đứng đầu với 80,62 điểm thì Nắng Gắt Bên Tôi lại gây thất vọng khi chỉ đạt 77,88 điểm. Đây quả thực là một cú sốc lớn đối với sự nghiệp "đang phất lên như diều gặp gió" của Tiêu Chiến.

Trên các diễn đàn, khán giả tranh luận gay gắt về thành tích thảm hại lần này của Tiêu Chiến. Theo đó, một khán giả cho rằng việc Nắng Gắt Bên Tôi được chiếu liên tục mỗi ngày 2 tập mặc dù có tác dụng duy trì các chỉ số nhưng lại làm giảm bớt sự hứng thú của khán giả. Một số khác cũng cho rằng phim không có sức hút, diễn xuất của dàn diễn viên lại quá mờ nhạt, không có cảm xúc khiến người xem sớm chán nản.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật