Công an vào cuộc vụ học sinh lớp 5 bị đánh, bắt quỳ trong lớp học

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Một em học sinh lớp 5 tại Trường tiểu học Hiền Quan, xã Hiền Quan, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ bị bắt quỳ trong lớp và liên tục bị tát vào mặt. Xung quanh có nhiều bạn học đứng xem và quay video.
Công an vào cuộc vụ học sinh lớp 5 bị đánh, bắt quỳ trong lớp học
Học sinh lớp 5 bị đánh, bắt quỳ trong lớp học. (Ảnh cắt từ clip).

Ngày 30/5, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ cho biết, đã có văn bản báo cáo UBND huyện và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ, đề nghị cơ quan chức năng điều tra, làm rõ việc một học sinh lớp 5 bị bạn hành hung.

Cũng theo lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông, sau khi nắm bắt được vụ việc, phòng đã cử lãnh đạo xuống gia đình học sinh bị đánh để thăm hỏi, động viên. Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông cho hay: "Nguyên nhân mâu thuẫn, cũng như hành vi hành hung học sinh này vẫn đang được lực lượng chức năng làm rõ”.


Còn lãnh đạo xã Hiền Quan, huyện Tam Nông cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 8h30, sáng 29/5, tại Trường tiểu học Hiền Quan. “Em học sinh bị đánh học lớp 5, học sinh có hành vi đánh đang học lớp 7, còn em quay clip học lớp 5. Sau khi nhận được thông tin, Công an xã Hiền Quan và Công an huyện Tam Nông đã vào cuộc để điều tra”, lãnh đạo xã Hiền Quan cho biết thêm. Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền clip một em học sinh bị bắt quỳ trong lớp và liên tục bị tát vào mặt. Xung quanh có nhiều bạn học đứng xem và quay video.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật