Bạn bè có dăm bảy loại bạn, 5 đặc điểm nhận dạng những người chỉ là “bè” không phải ’bạn

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Chẳng ai sống mà không có bạn bè, nhưng cái gì cũng có 2 mặt của nó. Hãy xem những dấu hiệu sau đây để biết ai mới thực sự chân thành và ai tìm cách hại mình.
Bạn bè có dăm bảy loại bạn, 5 đặc điểm nhận dạng những người chỉ là “bè” không phải ’bạn
Ảnh minh họa.

Nói xấu sau lưng

Những người bạn này thực chất là chỉ muốn tiếp cận bạn vì bản thân họ thấy bạn khác người, nhưng bạn đừng để ý đến họ. Bởi bạn hoàn toàn bình thường, chỉ là đối với những kẻ nói xấu sau lưng thì lúc nào họ cho rằng bạn bất thường.

Dù bạn có xinh đẹp hay không, tài giỏi hay không thì bạn sẽ vẫn bị nói xấu. Cách tốt nhất là đừng nên kết giao với những kẻ mà bạn phát hiện ra họ nói xấu sau lưng mình. Cũng đừng nên cam chịu mà hãy tìm cách lật tẩy thói xấu chuyên đi nói xấu sau lưng của họ cho mọi người biết.

Thích bóp méo sự thật

Chính sự ích kỷ là nguồn gốc gây ra mọi vấn để. Nhiều người chỉ vì muốn bản thân đạt được điều mình mong muốn mà sẵn sàng nhìn theo mọi chuyện sang hướng khác. Họ thích bóp méo sự thật, để bản thân đạt được mục đích. Đây là kiểu người vô cùng nham hiểm.

Cố tình gây hiềm khích

Với những người bạn xấu tính thì họ chẳng quan tâm đến cảm xúc của bất kỳ ai cả. Thay vì gắn kết các thành viên trong nhóm thì họ sẽ tạo ra nhiều câu chuyện để mọi người hiểu lầm và ghét bỏ lẫn nhau.

Bất chấp thủ đoạn

Mục đích của những kẻ không tốt khi làm quen với bạn chính là tìm kiếm cơ hội cho mình. Khi thời cơ đến họ sẵn sàng tranh đấu với bạn để giành lấy cơ hội trước mắt. Một số người bất chấp thủ đoạn để hãm hại bạn khi có thể.

Nói dối không chớp mắt

Nếu bạn muốn thử lòng những người xung quanh mình hãy hỏi họ vu vơ một câu chuyện để xem họ trả lời như nào. Như một thói quen thì họ sẽ phản ứng tâm lý của kẻ ích kỷ, lúc nào cố gắng giành phần lợi cho mình. Lúc này bạn sẽ biết được ai mới là người sống tốt và thật lòng với mình.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật