Thủy Tiên đáp trả khi antifan dùng chuyện tôn giáo để mỉa mai cô

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Cô khẳng định bản thân không làm chuyện gì sai và khuyên dân mạng không nên đùa cợt những chuyện liên quan đến tôn giáo.
Thủy Tiên đáp trả khi antifan dùng chuyện tôn giáo để mỉa mai cô
Ảnh minh họa

Mới đây Thuỷ Tiên chia sẻ kỷ niệm về chiếc nón lá đã đồng hành cùng cô suốt thời gian làm từ thiện miền Tây hạn mặn, hay đi miền Trung lũ lụt. Tuy nhiên, dưới bài viết, bên cạnh những lời khen ngợi thì có người bất ngờ mỉa mai cô: "Đi nắng, đọc hết bộ kinh Địa tạng là hết nắng cô Tiên". Ngay lập tức, Thuỷ Tiên đã bình luận đáp trả: "Việc của mình nếu mình sai thì Trời Phật không để yên cho mình đâu, còn các bạn và mình không quen biết nhau, bạn tin mình hay không mình không quan trọng, nhưng không nên dùng tên kinh điển đi mỉa mai đùa cợt cho tổn phước rước hoạ như thế".

Cô khẳng định bản thân không làm chuyện gì sai và khuyên dân mạng không nên đùa cợt những chuyện liên quan đến tôn giáo. 

Thủy Tiên vốn nổi tiếng với hành trình làm từ thiện trên khắp mọi miền đất nước. Tuy nhiên cô cũng không tránh khỏi ồn ào khi bị nghi ngờ ăn chặn tiền mà mọi người gửi cô hỗ trợ đồng bào miền Trung cách đây vài năm. Thậm chí cô và ông xã phải trực tiếp đi sao kê tiền tại ngân hàng để chứng minh mình trong sạch. Công Vinh chia sẻ: "Chúng tôi khi đi phát tiền luôn chuẩn bị kế hoạch kỹ càng. Đầu tiên, chúng tôi làm việc với chính quyền địa phương và sau đó phải thông qua lãnh đạo tỉnh. Tiếp đó, lãnh đạo tỉnh chỉ đạo cho đại diện Mặt trận Tổ quốc nơi đó đi cùng với chúng tôi. Ở huyện và xã, họ sẽ lên danh sách các hộ cần giúp đỡ để chúng tôi tiện phát tiền.

Mỗi lần phát tiền, Thủy Tiên luôn phát theo danh sách có sẵn và được chính quyền ở đó giám sát, kiểm tra. Đi đâu chúng tôi cũng có giấy tờ của Ủy ban nhân dân, Mặt trận Tổ quốc các xã phường kèm chữ ký và đóng dấu. Vậy nên, không có chuyện đi phát khơi khơi mà họ đóng dấu cho chúng tôi được". 

Sau đó, Bộ Công An công bố kết quả từ thiện, và Thủy Tiên và các nghệ sĩ (Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành) minh bạch, không có chuyện ăn chặn tiền từ thiện. Thùy Tiên tâm sự rằng cô đã có một giai đoạn rất khó khăn với gia đình cô. Cô phải chịu sức ép dư luận trong thời gian dài, công việc của hai vợ chồng nữ ca sĩ bị ảnh hưởng rất nhiều. “Lúc đó tôi thấy mọi người tiêu cực quá, mọi thứ thật kinh khủng. Tôi rối lắm. Công việc của chúng tôi gần như mất hết" - cô tâm sự.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật